Dịch vụ luật sư

Văn phòng luật sư nhà đất

Rất nhiều khách hàng đã tìm đến công ty, văn phòng luật sư tư vấn đất đai khi xảy ra tranh chấp. Bởi những quy định của pháp luật về đất đai thường rất phức tạp và vô cùng khó để tự mình giải quyếtHãy cùng Luật Rong Ba tìm hiểu về văn phòng luật sư nhà đất qua bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Tư vấn luật đất đai có vai trò quan trọng như thế nào đối với nhân dân

Tư vấn luật đất đai nhà ở Hà Nội nói riên, cả nước nói chung có vai trò vô cùng quan trọng mỗi khi phát sinh tranh chấp liên quan đến đất đai.

Chỉ khi chủ thể sử dụng đất nắm rõ tất cả các quy định của pháp luật đất đai hiện hành thì mới có thể đảm bảo được đúng quyền và lợi ích của mình cũng như giảm thiểu tối đa những mâu thuẫn xung đột về lợi ích với các bên liên quan.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng không phải tất cả người sử dụng đất đều am hiểu kiến thức về pháp luật đất đai. Điều này tạo nên những khó khăn khi giải quyết tranh chấp đất đai.

Vì vậy, trong những tình huống tranh chấp này, cần phải tìm công ty văn phòng luật sư tư vấn luật đất đai uy tín, giàu kinh nghiệm bởi họ là những người có kiến thức và kinh nghiệm, sẽ đưa ra lời khuyên và hướng giải quyết có lợi nhất cho đương sự đảm bảo được đầy đủ lợi ích của chủ sở hữu khi xảy ra tranh chấp.

Khi tìm đến văn phòng luật sư tư vấn đất đai, khách hàng sẽ được nghe luật sư tư vấn pháp luật về tranh chấp đất đai một cách chi tiết:

Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất đai

Đất đai khi bị nhà nước thu hồi sẽ được đền bù tái định cư như thế nào?

Thẩm quyền thu hồi và giải phóng mặt bằng

Thẩm quyền cấp mới, đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Trình tự, thủ tục và hồ sơ cần thiết để khởi kiện tranh chấp đất đai

Trình tự, thủ tục và hồ sơ cần thiết để khiếu nại, khiếu kiện về tranh chấp đất đai

Những thông tin pháp lý liên quan đến đất đai có di chúc và không có di chúc

Văn phòng luật sư nhà đất giải quyết tranh chấp nhà đất (Đất đai – Nhà ở)

Tranh chấp nhà đất là tranh chấp về quyền, nghĩa vụ của người sử dụng đất giữa hai hoặc nhiều bên trong quan hệ nhà đất. Như vậy cần hiểu nội hàm của tranh chấp nhà đất rất rộng nhưng đối tượng trang chấp là quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở.

Những mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh từ quyền và nghĩa vụ của các bên liên quan đến quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở rất đa dạng và phức tạp và có ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích cũng như đời sống của mỗi bên tranh chấp.

Các dạng tranh chấp đất đai thường gặp:

– Tranh chấp về nhà đất có liên quan đến tranh chấp về địa giới hành chính;

– Tranh chấp thừa kế nhà đất;

– Tranh chấp chấp hợp đồng nhà đất;

– Tranh chấp đòi lại đất, đòi lại tài sản gắn liền với quyền sử dụng đất: Trong dạng tranh chấp này có các loại sau:

Đòi lại đất, tài sản của họ, của người thân trong các giai đoạn khác nhau trước đây qua các cuộc điều chỉnh đã chia, cấp cho người khác.

Tranh chấp đòi lại đất, tài sản của nhà thờ, các dòng tu, chùa chiền, miếu mạo, nhà thờ họ.

Tranh chấp đòi lại nhà, đất cho mượn, cho thuê, cho ở nhờ.

Để giải quyết được các tranh chấp trên cần có sự tư vấn và giúp đỡ của luật sư, những người có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực pháp luật nhà đất và giàu kinh nghiệm giải quyết tranh chấp nhà đất để giúp khách hàng tìm được giải pháp tối ưu nhất, thông minh nhất để giải quyết tranh chấp của mình. 

Luật sư giải quyết tranh chấp nhà đất là những luật sư có kiến thức chuyên sau trong lĩnh vực nhà đất và có kinh nghiệm thực tiễn trong việc giải quyết các tranh chấp nhà đất diễn ra trong xã hội.

Cách lựa chọn văn phòng luật sư nhà đất uy tín.

Có rất nhiều cách để tìm kiếm một tổ chức hành nghề Luật sư để được tư vấn, giải quyết tranh chấp. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một trong các cách dưới đây:

Lựa chọn Luật sư thông qua giới thiệu của người quen.

Nếu có người thân quen từng sử dụng dịch vụ Luật sư thì sự giới thiệu của họ là một kênh rất hữu ích. Khi đó uy tín, chất lượng của văn phòng Luật sư; Công ty luật đã được trải nghiệm qua nên có sự tin tưởng cao hơn.

Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý mỗi vụ việc, lĩnh vực pháp luật sẽ khác nhau rất nhiều. Do vậy, Văn phòng luật sư; Công ty luật mà bạn được giới thiệu cũng cần được kiểm tra xem có kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực đất đai hay không.

Tìm kiếm, lựa chọn Luật sư qua mạnh tìm kiếm Google, mạng xã hội.

Ngày nay với sự bùng nổ của công nghệ thông tin bạn có thể tìm kiếm bất cứ dịch vụ gì trên mạng internet. Thực tế hầu như Văn phòng luật sư; Công ty luật nào cũng có website để giới thiệu về các dịch vụ của mình.

Bạn có thể tham khảo, lựa chọn một trong số hàng nghìn văn phòng luật sư để được hỗ trợ. Tuy nhiên do số lượng văn phòng là rất nhiều nên bạn cũng sẽ gặp khó khăn nhất định trong việc đánh giá, lựa chọn Luật sư.

Lựa chọn Luật sư đất đai qua các kênh báo chí, truyền thông, truyền hình.

Trên các kênh này thường có chuyên mục về tư vấn pháp luật có sự tham gia của Luật sư. Đấy cũng là một kênh để Luật sư quảng bá hình ảnh và tiếp cận khách hàng.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý bởi không phải tất cả Luật sư xuất hiện trên truyền thông đều đồng nghĩa với việc có thể giải quyết tốt công việc cho bạn. 

Có thể thấy dù lựa chọn Luật sư đất đai bằng cách nào thì cũng sẽ có những ưu, nhược điểm nhất định. Thực tế chúng tôi nhận thấy cách lựa chọn Luật sư đất đai giỏi, uy tín tốt nhất là thông qua phản hồi của các khách hàng từng sử dụng dịch vụ.

Nếu Văn phòng luật sư có số lượng khách hàng đông, giải quyết nhiều vụ việc; nhận được nhiều phản hồi tích cực trên các kênh thông tin; không có phản hồi tiêu cực, đánh giá xấu về chất lượng dịch vụ Luật sư thì có thể ưu tiên lựa chọn.

văn phòng luật sư nhà đất

văn phòng luật sư nhà đất

Các loại tranh chấp mà Luật sư chuyên về nhà đất nhận giải quyết

Tranh chấp thừa kế nhà đất

Tranh chấp chia nhà đất khi ly hôn

Tranh chấp nhà đất có yếu tố nước ngoài

Tranh chấp về thừa kế đất đai, quyền thừa kế đất đai

Tranh chấp nhà đất cho thuê, cho ở nhờ; tranh chấp nhà chung cư

Tranh chấp đất đai trong gia đình, tranh chấp ranh giới đất, tranh chấp quyền sử dụng đất

Tranh chấp đất đai không có sổ đỏ, tranh chấp đất đai giữa cá nhân với tổ chức

Tranh chấp hợp đồng mua bán nhà đất

Tranh chấp hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất

Khiếu kiện đất đai, khiếu nại bồi thường giải phóng mặt bằng

Hiện nay tại Việt Nam có hàng nghìn Luật sư tham gia hoạt động hành nghề trong lĩnh vực đất đai. Tuy nhiên, uy tín, chất lượng dịch vụ Luật sư thường không đồng đều.

Cách thức tư vấn pháp luật đất đai qua điện thoại:

Để được tư vấn pháp luật đất đai, tư vấn giải quyết tranh chấp nhà đất trực tuyến bạn chỉ cần thực hiện qua 03 bước đơn giản sau:

– Bước 1:Gọi đếnTổng đài tư vấn pháp luật đất đai của Luật Rong Ba

– Bước 2:Nghe lời chào hướng dẫn từ hệ thống, bấm chọn máy lẻ số 4 để gặp Luật sư đất đai của chúng tôi!

– Bước 3:Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn của chúng tôi!

Chỉ với 01 cuộc gọi, với 03 bước đơn giản mọi thắc mắc của bạn trong lĩnh vực pháp luật đất đai sẽ được chúng tôi giải đáp – tư vấn một cách nhanh chóng nhất – tận tình nhất – chính xác nhất và tiết kiệm chi phí nhất!

Ngoài ra, quý khách cũng có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp và thực hiện dịch vụ pháp lý tại văn phòng

(áp dụng trong trường hợp người yêu cầu tư vấn bố trí được thời gian đến văn phòng với vụ việc có yêu cầu phức tạp hoặc cần trao đổi trực tiếp với luật sư nhằm tháo gỡ khó khăn pháp lý và tìm phương án giải quyết ngay).

Tại sao chọn dịch vụ luật sư đất đai của Luật Rong Ba?

– Vì chúng tôi có đội ngũ Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tận tình – cặn kẽ mọi vấn đề pháp lý

– Vì chúng tôi có gần 10 năm phát triển các loại hình dịch vụ Luật sư trên phạm vi cả nước

– Vì chúng tôi là đơn vị tư vấn trực tuyến có số lượng khách hàng lớn nhất tại Việt Nam

– Vì chúng tôi luôn coi khách hàng là số 1, vấn đề của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi

– Vì các loại hình dịch vụ của chúng tôi đa dạng nhất, tiên tiến nhất, tiếp cận dễ dàng nhất…

Và rất nhiều nguyên nhân khác…Hãy cùng thử một lần sử dụng dịch vụ của Luật Rong Ba và bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi tại sao phía trên!

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện đội ngũ, năng lực, dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn của mọi quý khách hàng trên toàn quốc!

Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ luật sư nhà đất của Luật Rong Ba:

– Chúng tôi khuyến khích các khách hàng ở xa văn phòng sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến. Các bạn có thể được tư vấn sơ bộ, đo đếm chất lượng dịch vụ trước khi sử dụng các dịch vụ tư vấn phải trả phí.

– Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai, tư vấn tranh chấp nhà đất qua điện thoại là một hình thức hỗ trợ pháp lý sơ bộ, cơ bản dành cho mọi quý khách hàng. Quý khách hàng phải tự chi trả tiền cước điện thoại khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

– Với hình thức cung cấp dịch vụ đa dạng: Qua điện thoại, qua Email, qua đường bưu điện, qua trực tiếp tại văn phòng, trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu! Từ phục vụ trực tuyến sang phục vụ trực tiếp! Với đội ngũ Luật sư đông đảo, nhiều kinh nghiệm, Luật Rong Ba cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm pháp lý tốt nhất cho mọi quý khách hàng tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung!

Trên đây là toàn bộ tư vấn của Luật Rong Ba văn phòng luật sư nhà đất. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu về văn phòng luật sư nhà đất và những vấn đề pháp lý liên quan, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775