Dịch vụ luật sư

Văn phòng luật sư đất đai

Tư vấn pháp luật đất đai, hỏi đáp thắc mắc về đất đai là vấn đề đặt ra khi bạn, người thân hoặc gia đình mình có phát sinh những tình huống pháp lý về đất đai, nhà ở, quyền sử dụng đất. Hãy cùng Luật Rong Ba tìm hiểu về văn phòng luật sư đất đai qua bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Tại sao nên hỏi Luật sư tư vấn pháp luật đất đai.

Thứ nhất: Đất đai, nhà ở là loại tài sản có giá trị lớn và có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với mỗi người dân. Khi có tranh chấp đất đai hoặc gặp vướng mắc liên quan đến thủ tục hành chính về đất nếu được xử lý không khéo, không theo đúng quy định của pháp luật thì người dân rất dễ đánh mất quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

Thứ hai: Tranh chấp đất đai là loại tranh chấp hết sức phức tạp, có thể liên quan đến nhiều quan hệ pháp luật như Thừa kế, Hợp đồng, Hôn nhân gia đình, Hành chính,… Trong khi đó không phải ai cũng có điều kiện để tiếp cận, hiểu và áp dụng thuần thục các quy định của pháp luật nêu trên để giải quyết tranh chấp, các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai.

Thứ ba: Các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực đất đai nhà ở thường xuyên được cập nhật, thay đổi qua các thời kỳ gây khó khăn, phức tạp trong việc tìm hiểu và áp dụng luật.

Do vậy quan điểm tư vấn của Luật sư về đất đai giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc đưa ra phương án tốt nhất để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình. Nếu bạn không nắm được những quy định của pháp luật hoặc không có thời gian thì có thể ủy quyền cho Luật sư đất đai tham gia tố tụng để giải quyết tranh chấp đất đai.

Cách lựa chọn văn phòng luật sư đất đai uy tín, giỏi.

Có rất nhiều cách để tìm kiếm một tổ chức hành nghề Luật sư để được tư vấn, giải quyết tranh chấp. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một trong các cách dưới đây:

Lựa chọn Luật sư thông qua giới thiệu của người quen.

Nếu có người thân quen từng sử dụng dịch vụ Luật sư thì sự giới thiệu của họ là một kênh rất hữu ích. Khi đó uy tín, chất lượng của văn phòng Luật sư; Công ty luật đã được trải nghiệm qua nên có sự tin tưởng cao hơn.

Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý mỗi vụ việc, lĩnh vực pháp luật sẽ khác nhau rất nhiều. Do vậy, Văn phòng luật sư; Công ty luật mà bạn được giới thiệu cũng cần được kiểm tra xem có kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực đất đai hay không.

Tìm kiếm, lựa chọn Luật sư qua mạnh tìm kiếm Google, mạng xã hội.

Ngày nay với sự bùng nổ của công nghệ thông tin bạn có thể tìm kiếm bất cứ dịch vụ gì trên mạng internet. Thực tế hầu như Văn phòng luật sư; Công ty luật nào cũng có website để giới thiệu về các dịch vụ của mình.

Bạn có thể tham khảo, lựa chọn một trong số hàng nghìn văn phòng luật sư để được hỗ trợ. Tuy nhiên do số lượng văn phòng là rất nhiều nên bạn cũng sẽ gặp khó khăn nhất định trong việc đánh giá, lựa chọn Luật sư.

Lựa chọn Luật sư đất đai qua các kênh báo chí, truyền thông, truyền hình.

Trên các kênh này thường có chuyên mục về tư vấn pháp luật có sự tham gia của Luật sư. Đấy cũng là một kênh để Luật sư quảng bá hình ảnh và tiếp cận khách hàng.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý bởi không phải tất cả Luật sư xuất hiện trên truyền thông đều đồng nghĩa với việc có thể giải quyết tốt công việc cho bạn. 

Có thể thấy dù lựa chọn Luật sư đất đai bằng cách nào thì cũng sẽ có những ưu, nhược điểm nhất định. Thực tế chúng tôi nhận thấy cách lựa chọn Luật sư đất đai giỏi, uy tín tốt nhất là thông qua phản hồi của các khách hàng từng sử dụng dịch vụ.

Nếu Văn phòng luật sư có số lượng khách hàng đông, giải quyết nhiều vụ việc; nhận được nhiều phản hồi tích cực trên các kênh thông tin; không có phản hồi tiêu cực, đánh giá xấu về chất lượng dịch vụ Luật sư thì có thể ưu tiên lựa chọn.

Văn phòng tư vấn luật đất đai

Văn phòng tư vấn luật đất đai, tư vấn chuyên sâu lĩnh vực pháp luật đất đai, nhà ở, nhằm giúp khách hàng có được những giải pháp tối ưu, đạt được các lợi ích trong giao dịch phát sinh từ quan hệ đất đai.

Hiện nay pháp luật đất đai, nhà ở và bất động sản đã có những thay đổi đáng kể so với giai đoạn trước, với việc các Văn bản pháp luật mới có hiệu lực như Luật Đất đai 2013, Luật Nhà ở 2014, Luật Kinh doanh bất động sản 2014 đã có những thay đổi về chính sách pháp luật cũng như các trình tự thủ tục hành chính.

Để nắm được các quy định của pháp luật và áp dụng pháp luật  một cách hợp pháp và tránh được các rủi ro, tranh chấp về đất đai quý khách nên có sự tư vấn kịp thời các vấn đề gặp phải.

văn phòng luật sư đất đai

văn phòng luật sư đất đai

Các dịch vụ tư vấn pháp luật về lĩnh vực pháp luật đất đai của Văn phòng luật sư

Tư vấn luật đất đai liên quan đến tính hợp pháp của hồ sơ quyền sử dụng đất đai, quyền sở hữu nhà ở;

Tư vấn luật đất đai về chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất chuyên dùng thành đất thổ cư;

Tư vấn luật đất đai liên quan soạn thảo, đàm phán hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, thuê…

Tư vấn luật đất đai về thủ tục hành chính về cấp giấy GCNQSD đất và sở hữu công trình, nhà ở…

Tư vấn luật đất đai liên quan đến thừa kế;

Tư vấn luật đất đai về thủ tục xin cấp, thuê đất cho doanh nghiệp;

Tư vấn pháp luật về đòi quyền sử dụng đất cho trông coi, quyền sở hữu nhà cho ở nhờ;

Tư vấn luật đất đai có yếu tố nước ngoài;

Tư vấn pháp luật về khiếu kiện về bồi thường và nghĩa vụ tài chính liên quan đến đất đai.

Tư vấn giải quyết Tranh chấp thừa kế về đất đai – nhà ở;

Tư vấn giải quyết Tranh chấp về Hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất đai – nhà ở;

Tư vấn giải quyết Tranh chấp về mốc giới đất đai – nhà ở;

Tư vấn giải quyết Tranh chấp về chia tài sản chung là đất đai – nhà ở;

Tư vấn giải quyết Tranh chấp về bồi thường, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất, có tài sản trên đất;

Tư vấn giải quyết Tranh chấp về việc góp vốn bằng quyền sử dụng đất, tài sản trên đất.

Các loại tranh chấp mà Luật sư chuyên về nhà đất nhận giải quyết

Tranh chấp thừa kế nhà đất

Tranh chấp chia nhà đất khi ly hôn

Tranh chấp nhà đất có yếu tố nước ngoài

Tranh chấp về thừa kế đất đai, quyền thừa kế đất đai

Tranh chấp nhà đất cho thuê, cho ở nhờ; tranh chấp nhà chung cư

Tranh chấp đất đai trong gia đình, tranh chấp ranh giới đất, tranh chấp quyền sử dụng đất

Tranh chấp đất đai không có sổ đỏ, tranh chấp đất đai giữa cá nhân với tổ chức

Tranh chấp hợp đồng mua bán nhà đất

Tranh chấp hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất

Khiếu kiện đất đai, khiếu nại bồi thường giải phóng mặt bằng

Cách thức tư vấn pháp luật đất đai qua điện thoại:

Để được tư vấn pháp luật đất đai, tư vấn giải quyết tranh chấp nhà đất trực tuyến bạn chỉ cần thực hiện qua 03 bước đơn giản sau:

– Bước 1:Gọi đến Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai của Luật Rong Ba

– Bước 2:Nghe lời chào hướng dẫn từ hệ thống, bấm chọn máy lẻ số 4 để gặp Luật sư đất đai của chúng tôi!

– Bước 3:Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn của chúng tôi!

Chỉ với 01 cuộc gọi, với 03 bước đơn giản mọi thắc mắc của bạn trong lĩnh vực pháp luật đất đai sẽ được chúng tôi giải đáp – tư vấn một cách nhanh chóng nhất – tận tình nhất – chính xác nhất và tiết kiệm chi phí nhất!

Ngoài ra, quý khách cũng có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp và thực hiện dịch vụ pháp lý tại văn phòng

(áp dụng trong trường hợp người yêu cầu tư vấn bố trí được thời gian đến văn phòng với vụ việc có yêu cầu phức tạp hoặc cần trao đổi trực tiếp với luật sư nhằm tháo gỡ khó khăn pháp lý và tìm phương án giải quyết ngay).

Tại sao chọn dịch vụ luật sư đất đai của Luật Rong Ba?

– Vì chúng tôi có đội ngũ Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tận tình – cặn kẽ mọi vấn đề pháp lý

– Vì chúng tôi có gần 10 năm phát triển các loại hình dịch vụ Luật sư trên phạm vi cả nước

– Vì chúng tôi là đơn vị tư vấn trực tuyến có số lượng khách hàng lớn nhất tại Việt Nam

– Vì chúng tôi luôn coi khách hàng là số 1, vấn đề của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi

– Vì các loại hình dịch vụ của chúng tôi đa dạng nhất, tiên tiến nhất, tiếp cận dễ dàng nhất…

Và rất nhiều nguyên nhân khác…Hãy cùng thử một lần sử dụng dịch vụ của Luật Rong Ba và bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi tại sao phía trên!

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện đội ngũ, năng lực, dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn của mọi quý khách hàng trên toàn quốc!

Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ luật sư nhà đất của Luật Rong Ba:

– Chúng tôi khuyến khích các khách hàng ở xa văn phòng sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến. Các bạn có thể được tư vấn sơ bộ, đo đếm chất lượng dịch vụ trước khi sử dụng các dịch vụ tư vấn phải trả phí.

– Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai, tư vấn tranh chấp nhà đất qua điện thoại là một hình thức hỗ trợ pháp lý sơ bộ, cơ bản dành cho mọi quý khách hàng. Quý khách hàng phải tự chi trả tiền cước điện thoại khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

– Với hình thức cung cấp dịch vụ đa dạng: Qua điện thoại, qua Email, qua đường bưu điện, qua trực tiếp tại văn phòng, trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu! Từ phục vụ trực tuyến sang phục vụ trực tiếp! Với đội ngũ Luật sư đông đảo, nhiều kinh nghiệm, Luật Rong Ba cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm pháp lý tốt nhất cho mọi quý khách hàng!

Trên đây là toàn bộ tư vấn của Luật Rong Ba văn phòng luật sư đất đai. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu về văn phòng luật sư đất đai và những vấn đề pháp lý liên quan, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775