Tư vấn pháp luật

Tư vấn luật giao thông

Tư vấn luật giao thông online – một dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí đang ngày càng được nhiều người biết đến, sử dụng và hài lòng với những gì mà nó mang lại. Vậy tư vấn luật giao thông đường bộ online là gì và chúng có ứng dụng trong cuộc sống như thế nào?

Giới thiệu dịch vụ tư vấn luật giao thông online

Dịch vụ tư vấn pháp luật giao thông online gồm những gì?

Dịch vụ tư vấn pháp luật giao thông online là dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến từ các luật sư cho khách hàng mà không cần phải gặp trực tiếp luật sư tư vấn.

Với dịch vụ này bạn sẽ có rất nhiều hình thức nhận tư vấn luật giao thông online khác nhau như:

 • Tư vấn luật giao thông bằng cách gọi điện thoại tới tổng đài tu vấn luật giao thông uy tín.
 • Tư vấn luật giao thông bằng cách gửi email đến địa chỉ email tư vấn pháp luật uy tín.
 • Tư vấn luật giao thông bằng cách gửi tin nhắn đến khung chat trong các ứng dụng facebook, zalo, viber, yahoo, skype,… của công ty, văn phòng luật sư uy tín.

Bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn cho mình cách thức sử dụng dịch vụ tư vấn luật giao thông đường bộ online nào, của một đơn vị nào mà bạn thích, bạn tin tưởng.

Những ưu điểm của dịch vụ tư vấn luật giao thông đường bộ online

 • Tiện lợi: khách hàng có thể sử dụng dịch vụ, nhận sự tư vấn nhiệt tình từ các luật sư, chuyên gia pháp lý bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
 • Hiệu quả: không cần gặp trực tiếp luật sư bạn vẫn nhận được những thông tin tư vấn, những giải đáp thắc mắc, những phương án giải quyết các vấn đề liên quan đến luật an toàn giao thông một cách chính xác, bổ ích và vô cùng hiệu quả.
 • Nhanh chóng: sau khi liên hệ tư vấn luật giao thông online là bạn có thể nhận được thông tin tư vấn ngay lập tức qua tổng đài tư vấn pháp luật, không phải chờ đợi.
 • Tiết kiệm chi phí: các hình thức tư vấn pháp luật giao thông online đều là miễn phí, hỗ trợ tối đa cho các khách hàng của mình.
 • Tiết kiệm thời gian: bạn không phải tìm luật sư, không phải hẹn lịch gặp luật sư tư vấn, không phải chờ đến ngày hẹn, không phải tốn thời gian đi lại, di chuyển giữa các nơi.

Ứng dụng của dịch vụ tư vấn luật giao thông trong cuộc sống

Khi nào cần sử dụng đến dịch vụ tư vấn pháp luật giao thông online?

Là một dịch vụ tư vấn tiện ích được ra đời nhằm hỗ trợ tư vấn, giải đáp trực tuyến các thắc mắc liên quan đến luật giao thông đường bộ nên có rất nhiều trường hợp cần dụng đến tư vấn luật giao thông online này như:

 • Bạn gặp phải tai nạn giao thông nhưng không giải quyết bằng tình cảm được dẫn đến có sự tranh cãi thế thì dịch vụ tư vấn luật giao thông đường bộ online sẽ giúp bạn đưa ra những phương hướng giải quyết hiệu quả nhất.
 • Bạn cảm thấy lo lắng khi tham gia giao thông khi chưa rõ ràng về các quy định an toàn giao thông.
 • Bạn có ý định khiếu nại các cảnh sát giao thông, các thanh tra giao thông nhưng chưa biết phải khiếu nại như thế nào, ở đâu, thủ tục để làm đơn khiếu nại như thế nào.
 • Xảy ra các tranh chấp liên quan đến luật giao thông mà chưa có phương hướng giải quyết hiệu quả.
 • Bạn sắp thi cấp giấy phép lái xe thế nhưng chưa chắc chắn về kiến thức pháp luật của mình.
 • Bạn đang tham gia giao thông, bị cảnh sát giao thông bắt vi phạm nhưng bạn thấy hình thức xử phạt, mức xử phạt là chưa hợp lý thì có thể sử dụng dịch vụ tư vấn luật giao thông online để nhận tư vấn trực tiếp ngay lúc đó.

Nội dung tư vấn của dịch vụ tư vấn luật giao thông đường bộ online

Sử dụng dịch vụ tư vấn luật giao thông online tức là bạn sẽ được:

 • Tư vấn tất cả các quy định pháp lý liên quan đến luật giao thông đặc biệt là luật giao thông đường bộ.
 • Tư vấn, giải thích các hành vi vi phạm pháp luật giao thông để khách hàng nắm được đâu là hành vi sai, đâu là hành vi đúng, những hành vi nào thì bị xử phạt còn hành vi nào thì không bị xử phạt.
 • Tư vấn pháp luật giao thông online về mức xử phạt được áp dụng trong pháp luật này, tư vấn mức phạt cụ thể cho từng hành vi vi phạm được áp dụng theo những quy định, văn bản cập nhật mới nhất.
 • Tư vấn về cảnh sát, thanh tra giao thông về các vấn đề: thẩm quyền, quyền hạn, trách nhiệm, quy trình, cách thức làm việc của họ.
 • Tư vấn các thủ tục hành chính về pháp luật giao thông như: giấy vận tải, hợp đồng vận tải, cấp giấy phép vận tải, cấp phù hiệu xe,….
 • Tư vấn về tai nạn giao thông: cách xử lý tình huống, trách nhiệm của các bên tham gia giao thông.
 • Tư vấn các vấn đề, giải quyết các vấn đề liên quan đến khiếu nại pháp luật giao thông: khiếu nại ở đâu, khiếu nại như thế nào.
 • Tư vấn nhiều vấn đề khác liên quan đến luật giao thông đường bộ.

Ngoài hình thức tư vấn online, Tư Vấn Luật còn tư vấn luật giao thông qua nhiều hình thức khác:

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Tư Vấn Luật làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

tư vấn luật giao thông

tư vấn luật giao thông

Tư vấn qua email

Là hình thức tư vấn gián tiếp thông qua email, nên thời gian xử lý thường khá chậm. Có thể do đường truyền internet hoặc tính chất công việc, nên tốc độ sẽ bị chậm hơn rất nhiều so với hai hình thức trên. Vì thế, nếu bạn cần thông tin nhanh nên sử dụng hai hình thức trên.

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Tư Vấn Luật trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Tư Vấn Luật mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Tư Vấn Luật sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Cách kết nối Tổng đài Tư Vấn Luật

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Tư Vấn Luật

Thời gian làm việc của Tổng đài Tư Vấn Luật như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Tư Vấn Luật sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

TƯ VẤN LUẬT cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Tư Vấn Luật sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Tư Vấn Luật cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

TƯ VẤN LUẬT – CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT HÀNG ĐẦU

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775