Kế toán thuế

Tư vấn kế toán

Dịch vụ tư vấn kế toán cho doanh nghiệp bao gồm những hạng mục gì và mang đến những lợi ích nào? Loại hình doanh nghiệp nào thích hợp sử dụng dịch vụ này?

Dịch vụ tư vấn kế toán mang lại những lợi ích nào cho doanh nghiệp

Bạn đang có nhiều vướng mắc liên quan đến thuế trong công việc kinh doanh? Bạn đang muốn biết cách khai báo thuế lần đầu thực hiện như thế nào, cách đăng ký mã số thuế?

Bạn đang muốn lập kế hoạch tiết giảm tối đa số thuế cần nộp một cách hợp lý?…Những yêu cầu của bạn có thể được đáp ứng nhanh chóng, chính xác thông qua dịch vụ tư vấn kế toán.

Vậy ưu điểm mà dịch vụ này mang lại là gì và nên sử dụng dịch vụ với đối tác nào để có chi phí hợp lý nhất? Cùng giải đáp thắc mắc thông qua những thông tin sau từ kế toán Luật Rong Ba

Khái niệm

Thuế là gì?

“Thuế” được xuất hiện lần đầu tại Ai Cập vào khoảng 3000 đến 2900 Trước Công Nguyên và có khá nhiều khái niệm khác nhau để chỉ về thuế.

Có thể nói, thuế chính là một khoản phí tài chính mang tính bắt buộc mà doanh nghiệp và cá nhân phải nộp cho tổ chức chính phủ.

Số tiền này sẽ không được bồi hoàn trực tiếp, trái lại, nó sẽ là quỹ chung để thực hiện những khoản chi tiêu công mang tính phục vụ xã hội.

Dịch vụ tư vấn kế toán

Có nhiều cách phân loại thuế khác nhau, chẳng hạn, xét theo hình thức thu sẽ có thuế trực thu (thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân,…) và thuế gián thu (thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt,…). Khi xét theo tính chất hành chính lại có thuế Nhà nước và thuế địa phương,…

Với nhiều cách phân biệt khác nhau, thuế là những quy định, luật lệ phức tạp, đặc biệt nếu không thi hành thuế, trốn thuế còn bị trừng phạt theo pháp luật. Và điều này rất quan trọng với những đối tượng là doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Nói như vậy, làm đúng nghĩa vụ thuế là điều hết sức cần thiết cho sự phát triển lâu dài và hợp pháp của một doanh nghiệp.

Nhưng trên thực tế, không phải nhân sự kế toán nào của công ty cũng nắm rõ tất cả các luật thuế, biết những khoản thuế phải đóng và phần trăm thuế quy định.

Có thể nói, quá trình lập hồ sơ thuế ban đầu cũng như báo cáo thuế hàng tháng,…đều có những khó khăn nhất định.

Do đó, để giải quyết vấn đề nhanh chóng và đúng đắn, các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán để giảm thiểu khối lượng công việc.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán?

Có nhiều lý do để bạn chọn dịch vụ tư vấn kế toán thay vì chỉ tự giải quyết vấn đề bởi dịch vụ đảm bảo cho bạn sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong công việc. Ngoài ra, dịch vụ còn mang lại những ưu điểm sau:

Tiết kiệm nhân lực

Để thực hiện được những công việc liên quan đến thuế, đòi hỏi nhân sự phải có khả năng chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm.

Như vậy, chi phí nhân sự dành cho bộ phận kế toán sẽ là không ít, nhất là đối với những công ty có quy mô nhỏ và vừa.

Trong khi đó, sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán cho phép bạn có quyền không thuê mướn thêm nhân viên bộ phận kế toán mà vẫn đảm bảo được chất lượng công việc.

Nguyên nhân chính vì những công ty kinh doanh dịch vụ tư vấn kế toán phải được giấy phép hoạt động từ Sở Kế hoạch và Đầu tư về yêu cầu trình độ, khả năng chuyên môn.

Hơn nữa, phí dịch vụ thường chỉ được tính trên hạng mục công việc được giao, khi không phát sinh thêm việc, công ty không cần chi trả bất kỳ khoản phí cố định nào.

Làm việc chuyên nghiệp

Tại những công ty dịch vụ tư vấn kế toán, ngoài việc cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng thì uy tín công việc chính là lý do để phát triển bền vững.

Vì thế, trong công việc họ luôn có tính chuyên nghiệp cao để mang đến sự hài lòng tối đa. Cụ thể, dịch vụ luôn được thực hiện đúng theo những quy định của luật thuế, yêu cầu của khách hàng và đúng thời gian thỏa thuận.

Ngoài ra, công ty dịch vụ tư vấn kế toán, với nhiều bộ phận chuyên viên khác nhau hoàn toàn có thể đáp ứng những vấn đề khó khăn, phức tạp, giúp gỡ rối cho doanh nghiệp.

Khách hàng doanh nghiệp còn được chọn cách hỗ trợ theo các gói lựa chọn khác nhau. Tùy theo mức độ yêu cầu của công việc, gói chuyên nghiệp và gói cơ bản sẽ giúp mang đến hiệu quả công việc cao nhất.

Chi phí theo hiệu suất công việc

Một điểm lợi khác khi sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán chính là được áp dụng thanh toán dựa trên hạng mục công việc theo thuận trước với bên phía thực hiện dịch vụ.

Nói như vậy cũng đồng nghĩa khách hàng không cần thêm chi phí cố định hàng tháng như thuê mướn nhân viên mà chỉ chi khi có việc.

Và điều này rất có lợi cho những công ty mới khởi nghiệp hoặc công ty có quy mô nhỏ khi nguồn vốn hoạt động còn thấp.

Khi nào nên dùng dịch vụ tư vấn kế toán?

Hoàn thiện hệ thống kế toán và thuế của công ty

Dịch vụ tư vấn kế toán là nơi có thể giúp bạn tạo được nền tảng ban đầu cho việc hoàn thiện hệ thống kế toán thuế của công ty.

Bởi ngoài hỗ trợ các bước đăng ký mã số thuế, tư vấn kế toán chính xác, hướng dẫn kê khai, nộp thuế,…thì đây cũng là nơi cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo tài chính.

Ngoài ra, nếu công ty của bạn muốn làm mới lại việc quản lý hồ sơ sổ sách, sử dụng phần mềm kế toán,…cũng có thể được hỗ trợ tốt nhất.

Tìm người có đủ năng lực chuyên môn

Nhân viên kế toán nội bộ của bạn chưa chắc có đủ năng lực và nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện những vấn đề phức tạp liên quan tới thuế.

Trong trường hợp này, cần sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán trong các bước thiết lập hồ sơ thuế ban đầu như chọn mẫu phù hợp, cách giải trình hồ sơ,… Hoặc tư vấn báo cáo hàng tháng về báo cáo hóa đơn, chứng từ, báo cáo thuế.

Ngoài ra, dịch vụ tư vấn kế toán cũng là nơi hướng dẫn bạn cụ thể về những chính sách miễn giảm thuế, ưu đãi thuế.

tư vấn kế toán

tư vấn kế toán

Hay giúp bạn phát hiện những sai sót cần tránh trong chính sách thuế và từ đó phòng ngừa, tránh gây lỗi. Và bạn cũng có thể sử dụng thêm những gói hỗ trợ công việc khác để hoàn thiện hệ thống kế toán tại doanh nghiệp của mình.

Giải đáp nhanh chóng vấn đề

Những quy định về kế toán, thuế dành cho doanh nghiệp luôn có một chuẩn mực riêng và đòi hỏi thời hạn thực hiện.

Chẳng hạn, báo cáo tài chính năm phải nộp trước ngày ba mươi của tháng liền kề năm sau. Trong trường hợp nộp chậm dưới 30 ngày sẽ bị phạt từ năm triệu đến mười triệu đồng. Và mức phạt sẽ tăng cao hơn trong giai đoạn kế.

Do đó, đảm bảo thời gian thực hiện công việc của kế toán luôn là một yêu cầu hàng đầu phải đáp ứng. Và những trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán, báo cáo tài chính,… sẽ luôn là đối tác giúp bạn hoàn thành yêu cầu đó nhanh chóng, chính xác.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi trung tâm hỗ trợ dịch vụ cũng sẽ là nơi chịu trách nhiệm nếu phát sinh thêm những sai sót trong quá trình thực hiện công việc.

Quy trình tiến hành dịch vụ tư vấn kế toán

Ngoài dịch vụ tư vấn kế toán, bạn có thể sử dụng thêm nhiều dịch vụ khác liên quan. Tuy nhiên, tất cả các dịch vụ đều được thực hiện theo một quy trình chung để đảm bảo về chất lượng và tiến độ. Cụ thể:

Bước 1: Thu thập thông tin

Bạn có thể liên hệ nhanh với công ty thông qua đường số điện thoại để được giải đáp nhanh những thắc mắc liên quan đến dịch vụ cung cấp.

Hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bởi bộ phận chăm sóc khách hàng. Thông qua trao đổi điện thoại, chuyên viên sẽ ghi nhận những yêu cầu của bạn báo giá hoặc đặt lịch hẹn khảo sát trực tiếp tại doanh nghiệp tùy trường hợp cụ thể.

Bước 2: Khảo sát tại doanh nghiệp (nếu cần)

Chuyên viên từ kế toán Luật Rong Ba sẽ khảo sát tại công ty và trao đổi, ghi nhận chi tiết hơn những yêu cầu công việc từ khách hàng. Trong trường hợp không quá cần thiết, giai đoạn này sẽ được thay thế bằng cách thức xác nhận qua email.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Dựa vào những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lập bảng báo giá chi tiết dựa theo các hạng mục công việc.

Sau khi cả hai xem xét, điều chỉnh và đồng ý với bảng thỏa thuận chung sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để xác nhận quyền lợi và trách nhiệm liên quan.

Bước 4: Tiến hành công việc theo thỏa thuận

chúng tôi thực hiện công việc dựa theo hợp đồng đã thỏa thuận với doanh nghiệp. Trong trường hợp có phát sinh thêm yêu cầu công việc khác, cả hai có thể tiến hành ký kết thêm hợp đồng mới hoặc thêm phụ lục cho hợp đồng hiện tại.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

Điểm khác biệt khi trải nghiệm dịch vụ tư vấn kế toán tại kế toán Luật Rong Ba chính là có sự chuyên nghiệp cao trong công việc và những gói công việc đáp ứng sát nhu cầu thực tế. Cụ thể:

Tư vấn chi tiết cho doanh nghiệp từng loại thuế khác nhau bao gồm: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế xuất khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thủ tục thuế nhà thầu, thủ tục thuế xuất nhập khẩu,…

Tư vấn tận tình việc tiến hành các thủ tục thuế: tư vấn lập hóa đơn, chứng từ, kê khai thuế, thủ tục hoàn thuế, khiếu nại thuế, điều chỉnh sai sót thuế, hoàn thuế, quyết toán thuế, đại diện giải trình với cơ quan thuế,…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiến hành rà soát sai sót và điều chỉnh kịp thời trong hệ thống sổ sách doanh nghiệp.

Phát hiện và tư vấn cho doanh nghiệp về những cơ hội tiết kiệm thuế, cải thiện hệ thống tuân thủ thuế giúp cắt giảm chi phí thuế tối đa một cách hợp lệ. Hỗ trợ doanh nghiệp tiến hành quá trình thanh tra thuế và lập kế hoạch tiết kiệm thuế chi tiết cho doanh nghiệp.

Một vài câu hỏi thường gặp

Tôi có thể làm việc với kế toán Luật Rong Ba ngoài giờ hành chính không?

chúng tôi hiện tại có hai chi nhánh tại miền Bắc và miền Nam. Thời gian làm việc của công ty trong khung 8:00 giờ đến 17:30 hàng ngày.

Nếu đây là thời gian không phù hợp cho công việc của bạn, bạn có thể nhận tư vấn thông qua hotline ngay cả ngoài giờ làm việc. Hoặc có thể gửi yêu cầu công việc chi tiết vào email. khi bạn có thời gian.

Công ty có hỗ trợ dịch vụ cho những công ty nước ngoài tại Việt Nam không?

kế toán Luật Rong Ba có khả năng tư vấn tốt và đáp ứng công việc nhanh chóng đối với khách hàng tại 54 tỉnh thành trong cả nước cũng như khách hàng nước ngoài mở công ty trong nước. Để nhận tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ nhanh với chuyên viên thông qua số điện thoại

Phí dịch vụ được tính như thế nào?

Khi làm việc tại kế toán Luật Rong Ba, ngoài yên tâm về chất lượng bạn còn hoàn toàn hài lòng về chi phí bởi được công khai chi tiết.

Dựa theo lĩnh vực kinh doanh, khối lượng công việc hàng tháng cũng như gói công việc cơ bản hay chuyên nghiệp sẽ có những mức phí dịch vụ khác nhau.

Chẳng hạn, để thực hiện quyết toán thuế cuối năm, bạn chỉ cần chi khoản một triệu đồng đến hai triệu đồng. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói hàng tháng tại đây.

Kế toán Luật Rong Ba có hỗ trợ dịch vụ tư vấn thuế cho lĩnh vực sản xuất không?

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ hầu hết tất cả các ngành nghề kinh doanh bao gồm thương mại, dịch vụ lẫn sản xuất.

Ngoài tư vấn những rắc rối phát sinh trong nghiệp vụ thuế, còn hỗ trợ tốt trong vấn đề thanh tra thuế, đại diện giải trình thuế cho doanh nghiệp với cơ quan pháp thuế.

Do đó, dù đang kinh doanh trong thương mại vận tải, xây dựng công trình, kinh doanh nhà hàng khách sạn, sản xuất may mặc, dịch vụ tư vấn du học,…đều có thể liên hệ nhanh để được hỗ trợ.

Nói tóm lại, việc sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán thích hợp cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu về thuế.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Luật Rong Ba

Luật Rong Ba với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý thường xuyên trong nhiều lĩnh vực. Luật Rong Ba chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp.

Trong đó Luật Rong Ba thường xuyên là một trong các dịch vụ chủ chốt nhất của Phòng luật sư công ty Tư vấn luật.

Ngày nay tư vấn pháp lý thường xuyên không còn mới lạ và ngày càng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng bởi tính hữu ích của dịch vụ và chi phí thấp.

Thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn thắc mắc hỏi tư vấn pháp lý thường xuyên là gì? Chúng tôi được gì khi sử dụng dịch vụ đó.

Qua đây để giải đáp thắc mắc của những doanh nghiệp còn băn khoăn Luật Rong Ba cũng xin tư vấn để doanh nghiệp nắm vững hơn.

Điểm khác biệt nhất trong tư vấn pháp luật thường xuyên hay tư vấn pháp lý thường xuyên là hoạt động “thường xuyên” các luật sư tư vấn làm việc liên tục trong việc hỗ trợ và tư vấn và xử lý các vụ việc liên quan đến pháp lý dù không ngồi và làm việc tại văn phòng doanh nghiệp có nhu cầu thuê luật sư giống như một nhân viên pháp chế doanh nghiệp thông thường.

Gói cơ bản

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.

Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư hỗ trợ giải thích, phân tích qua điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội.

Tư vấn pháp luật về hợp đồng

Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình giải quyết

Cung cấp bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng

Tư vấn, hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho doanh nghiệp

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Các thủ tục về Sở hữu trí tuệ;

Đăng ký tài sản doanh nghiệp;

Tạm dừng, chấm dứt hoạt động;

Thủ tục đăng ký, thông báo nội quy lao động;

Các thủ tục hành chính khác;

Các vấn đề phòng cháy chữa cháy

Tư vấn về lĩnh vực tái cấu trúc Doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn về pháp luật Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Cung cấp biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật về lao động

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn lĩnh vực tài chính doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Gói nâng cao

Gói dịch vụ này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp trong nước với quy mô vừa và lớn, bao gồm các thông tin cơ bản sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Công việc của gói cơ bản

Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Kiểm tra Hợp đồng và các văn bản liên quan đến việc ký kết, thực hiện, chấm dứt hợp đồng

Soạn thảo bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp

Tư vấn, soạn thảo văn bản và hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn các Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp:

Các thủ tục tại gói cơ bản

Các quy định pháp luật về môi trường;

Các quy định về pháp luật đất đai trong doanh nghiệp;

Thủ tục xây dựng công trình

Hỗ trợ thực hiện (khách hàng gửi thêm công tác phí).

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tư vấn thực hiện Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần;

Tư vấn thủ tục mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Soạn thảo biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật và chính sách công ty về lao động

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục tài chính doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Tư vấn về chính sách và điều kiện tiếp cận vốn, bao gồm các thủ tục cấp tín dụng của ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ để giải quyết tranh chấp tín dụng với ngân hàng cho doanh nghiệp

Thương mại – Quảng cáo

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Gói chuyên nghiệp

Đây là gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên mà các doanh nghiệp nước ngoài thường xuyên sử dụng, có một số nội dung như sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Thư tư vấn song ngữ (Anh Việt) qua mail

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Các công việc tại gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH VIỆT

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Tư vấn về Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

Các thủ tục tại gói nâng cao

Thay mặt khách hàng thực hiện

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp (SONG NGỮ ANH VIỆT).

Tư vấn về Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về Lao động

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về tài chính doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về thương mại – Quảng cáo

Tất cả các công việc dưới đây (bao gồm SONG NGỮ VIỆT – ANH):

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Tư vấn về thủ tục lưu thông hàng hóa trong nước

Tư vấn về thủ tục hải quan

Tư vấn về phòng vệ thương mại

Tư vấn về các chính sách cạnh tranh và giải quyết tranh chấp cạnh tranh không lành mạnh

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba!

Với những thông tin vừa chia sẻ, tin chắc bạn đã nắm được những ưu điểm mà dịch vụ từ kế toán Luật Rong Ba mang lại. Nhận thêm tư vấn ngay qua thông tin sau:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775