Tư vấn pháp luật

Tổng đài tư vấn luật giao thông

Giao thông đang là một vấn đề rất nóng ở Việt Nam trong những năm qua, Mỗi năm Việt Nam có hơn 10.000 người chết vì tai nạn giao thông và hàng chục ngàn người bị thương tật, mất khả năng lao động và là ngánh nặng của người thân.

Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông

Giao thông đang là một vấn đề rất nóng ở Việt Nam trong những năm qua, Mỗi năm Việt Nam có hơn 10.000 người chết vì tai nạn giao thông và hàng chục ngàn người bị thương tật, mất khả năng lao động và là ngánh nặng của người thân.

Trước tình hình đó nhằm nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật giao thông của người dân và đưa pháp luật giao thông vào cuộc sống. Luật Rong Ba chính thức xây dựng tổng đài tư vấn luật giao thông đường bộ: 

Mục đích tổng đài giao thông

Trước thực trạng tai nan giao thông xảy ra thường xuyên, pháp luật giao thông không được người dân chấp hành nghiêm tổng đài tư vấn luật giao thông thực hiện các mục đích chính sau:

Tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc về pháp luật giao thông đường bộ cho toàn thể người dân;

Nâng cao ý thức chấp hành luật lệ và an toàn giao thông đường bộ;

Hướng dẫn những quy định của pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người dân khi tham gia giao thông hoặc xảy ra các tình huống va chạm, tai nai giao thông đường bộ.

Số điện thoại tổng đài tư vấn luật giao thông

Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật của Luật Rong Ba tư vấn bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực pháp luật sau:

Tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các quy tắc và pháp luật giao thông đường bộ như: Hệ thống biển báo, sử dùng làn đường, vượt xe, chuyển hướng xe, dừng xe, lùi xe, đỗ xe trên đường phố, quyền ưu tiên của các loại xe, đường ưu tiên, đường cấm… và rất nhiều các quy định pháp lý khác;

Tư vấn về lỗi vi phạm và mức xử phạt vi phạm giao thông đường bộ theo từng lỗi (căn cứ Nghị định 100/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt)

Tư vấn các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ như: Thi giấy phép lái xe, cấp giấy phép lái xe, đổi giấy phép lái xe và các vấn đề pháp lý liên quan;

Tư vấn một số vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh vận tải như: Phù hiệu xe, giấy phép kinh doanh vận tải… theo quy định hiện hành;

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng, sang tên các tài sản là phương tiện giao thông đường bộ như xe máy, xe ô tô, xe tải… theo quy định của pháp luật;

Tư vấn cách xử lý khi xảy ra tai nạn giao thông đường bộ và mức bồi thường thiệt hại khi xảy ra tai nạn giao thông…

và các nội dung yêu cầu tư vấn khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Liên hệ tổng đài tư vấn luật giao thông

Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông đường bộ trực thuộc Luật Rong Ba (Một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam). Cách thức sử dụng rất đơn giản chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc cố định gọi ngay về số:  (nhấn máy lẻ phím 3).

Ngoài lĩnh vực giao thông đường bộ, Luật Rong Ba còn tư vấn một số lĩnh vực pháp lý đặc thù như:

Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình ;

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự ;

Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế, giao thông ;

Luật sư tư vấn pháp luật đất đai ;

Luật sư tư vấn pháp luật thuế ;

Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội ;

Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp ;

Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài ;

Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ ;

Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tuyến và với chất lượng cao của đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, chính xác và nhanh chóng nhất đến với từng người dân Việt nam.

Tại sao Bạn nên chọn Luật Rong Ba

Luật Rong Ba luôn dẫn đầu trong nhiều năm qua tại thị trường Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trực tuyến qua tổng đài điện thoại. Có một số yếu tố tiên quyết cho lựa chọn của Bạn:

Kinh nghiệm hoạt động: Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến.

Đội ngũ Luật sư hùng hậu: Đội ngũ Luật sư được đào tạo kỹ năng tư vấn pháp luật trực tuyến luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn tận tình, tận tâm

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối: Mọi vấn đề bạn trao đổi với luật sư sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng: Ngoài việc, tư vấn giải đáp trực tiếp qua tổng đài , bạn hoàn toàn có thể đặt lịch để gặp gỡ trao đổi trực tiếp với luật sư của văn phòng tại trụ sở chính của Luật Rong Ba. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý trọn gói vụ việc của Bạn nếu được yêu cầu. Tại Hà nội, Bạn có thể đặt lịch qua số điện: .

Chúng tôi, cũng sẵn sàng tư vấn pháp luật miễn phí qua email miễn phí (hoặc có trả phí) và cung cấp dịch vụ tư vấn trả lời bằng văn bản có xác nhận của luật sư tư vấn hoặc trưởng văn phòng và cam kết đảm bảo sẽ cử luật sư tham gia trực tiếp giải quyết các tranh chấp phát sinh đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng đã nhận văn bản tư vấn.

Đường dây nóng tư vấn luật giao thông đường bộ

Tư vấn pháp luật giao thông đường bộ trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại. Bạn đang gặp vướng mắc về giao thông? Bạn muốn biết cách xử lý phù hợp?

tổng đài tư vấn luật giao thông

tổng đài tư vấn luật giao thông

Bạn muốn biết hành vi của mình sẽ bị xử phạt như thế nào? Chỉ cần một cuộc gọi đến tổng đài:  vấn đề của bạn sẽ được giải đáp cụ thể.

Luật Rong Ba với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, đã và đang nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ quý khách hàng trên toàn quốc.

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại:  hằng ngày, bộ phận hỗ trợ khách hàng qua tổng đài tư vấn của chúng tôi tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi yêu cầu tư vấn pháp luật giao thông đường bộ.

Chính vì vậy, nếu quý khách hàng đang có vướng mắc pháp lý liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ hãy gọi đến tổng đài  để được tư vấn và giải đáp vướng mắc tốt nhất cho mình.

Tại sao nên chọn tổng đài tư vấn pháp luật giao thông

Do tình hình kinh tế – xã hội ngày càng phát triển, các phương tiện giao thông ngày càng đa dạng và ngày càng nhiều hơn, cơ cấu hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, tỷ lệ tai nạn giao thông ngày càng tăng lên, đi kèm với đó là những hệ lụy khác của xã hội.

Bên cạnh đó, ý thức của người tham gia giao thông không cao, vẫn có người đã uống rượu bia nhưng vẫn điều khiển phương tiện tham gia giao thông, hoặc những người do thiếu sức khỏe, buồn ngủ, ngủ gật khi đang lái xe, vượt đèn đỏ, đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm,… đã gây nên những va chạm/tai nạn giao thông không đáng có.

Chính vì vậy, việc nền kinh tế phát triển, trong đó cũng thúc đẩy việc phát triển ngành dịch vụ pháp lý, khách hàng có rất nhiều lựa chọn để có thể kết nối được với đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật về giao thông đường bộ, tuy nhiên, dù bằng cách thức nào đi chăng nữa thì việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại là cách thức kết nối tới luật sư một cách nhanh chóng – hiệu quả – tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Các lợi ích mà quý khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí của Luật Rong Ba:

Đội ngũ Luật sư đông đảo, có chuyên môn cao: Trên 30 luật sư được đào tạo, tập huấn kỹ năng tư vấn pháp luật trực tuyến thường xuyên luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý khách hàng tận tình, tận tâm, phục vụ khách hàng 24/7 bao gồm cả ngày nghỉ lễ, tết.

Bảo mật thông tin tuyệt đối: Mọi vấn đề quý khách hàng trao đổi với luật sư qua tổng đài tư vấn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi cam kết mọi thông tin của quý khách hàng sẽ không có bất kỳ bên thứ ba nào biết, trừ trường hợp có sự đồng ý của quý khách hàng.

Nhanh chóng – tiết kiệm – hiệu quả: Không cần tốn thời gian, chi phí đi lại chỉ cần một cuộc gọi đến tổng đài:  vấn đề vướng mắc trong lĩnh vực giao thông đường bộ của quý khách hàng sẽ được giải quyết chính xác, cụ thể nhất.

Thời gian tư vấn linh hoạt, không phân biệt khoảng cách địa lý: Bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Luật Rong Ba phục vụ khách hàng qua hệ thống tổng đài  tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt ngày và đêm, ngày nghỉ lễ, tết.

Dù khách hàng ở bất kỳ đâu, chỉ cần có điện thoại kết nối viễn thông thì có thể kết nối với luật sư để được tư vấn pháp luật.

Các nội dung liên quan đến giao thông đường bộ được tư vấn miễn phí

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài điện thoại tất cả các vấn đề pháp lý phát sinh liên quan đến giao thông đường bộ, tiêu biểu các vấn đề sau mà khách hàng thường yêu cầu tư vấn và giải quyết:

Tư vấn pháp luật về các quy tắc chung khi tham gia giao thông đường bộ;

Tư vấn pháp luật về các hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ;

Tư vấn theo quy định của pháp luật hiện hành các mức xử phạt, hình phạt bổ sung, các biện pháp khắc phục hậu quả khi vi phạm quy định về giao thông đường bộ – có lỗi khi tham gia giao thông đường bộ;

Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục hành chính về giao thông đường bộ như: độ tuổi thi Giấy phép lái xe, các loại Giấy phép lái xe, Hồ sơ thi Giấy phép lái xe, cấp đổi hoặc cấp lại Giấy phép lái xe trong trường hợp bị rách, nát, bị mất, bị hư hỏng,…;

Tư vấn các quy định của pháp luật về thẩm quyền xử phạt vi phạm giao thông đường bộ của cá nhân, cơ quan nhà nước có thẩm quyền như: Chủ tịch Ủy ban nhân dân các cấp, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự, Cảnh sát phản ứng nhanh, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ được giao có liên quan đến trật tự an toàn giao thông đường bộ, Thanh tra giao thông,….;

Tư vấn pháp luật liên quan đến điều kiện, thủ tục để kinh doanh vận tải, các trường hợp bắt buộc phải gắn phù hiệu, gắn thiết bị giám sát hành trình theo quy định;

Tư vấn hoặc soạn thảo/rà soát các hợp đồng, giấy tờ khi thực hiện việc mua bán phương tiện giao thông, tặng cho, thế chấp phương tiện giao thông đường bộ;

Hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ, thủ tục sang tên trên Giấy chứng nhận đăng ký xe khi thực hiện việc tặng cho, mua bán, nhận thừa kế, di chuyển xe đi tỉnh khác nhưng vẫn giữ nguyên chủ xe;

Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc đề nghị cấp lại biển số xe, cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký xe khi bị mất, hư hỏng;

Tư vấn cách thức xử lý theo đúng quy định của pháp luật khi xảy ra va chạm giao thông, xảy ra tai nạn giao thông gây thiệt hại nghiêm trọng như chết người, bị thương nặng, tài sản bị thiệt hại,… cũng như mức bồi thường thiệt hại khi xảy ra tai nạn không mong muốn;

Tư vấn các quy định của pháp luật có liên quan khác và theo yêu cầu của từng khách hàng.

Cách thức kết nối đến tổng đài 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật trong lĩnh vực giao thông đường bộ trực tuyến miễn phí qua tổng đài, vui lòng nhấc điện thoại của mình lên, nhấn gọi  >> nghe lời chào, nghe hướng dẫn >> bấm chọn phím 3 để được kết nối với luật sư có chuyên môn trong lĩnh vực giao thông >> Cung cấp thông tin, nội dung cần tư vấn trực tuyến để được luật sư giải đáp.

Chúng tôi có một vài lưu ý khi quý khách hàng kết nối đến tổng đài  như sau:

Thứ nhất, tổng đài tư vấn pháp luật  chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí, khách hàng chỉ phải chi trả tiền cước phí tổng đài theo quy định của nhà mạng đã được thông báo tại lời giới thiệu khi kết nối đến tổng đài.

Do đó, quý khách cần lưu ý đến pin của điện thoại, số dư tài trong tài khoản sim gọi để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi của quý khách.

Thứ hai, vì nhu cầu tư vấn pháp luật miễn phí rất lớn, không chỉ riêng lĩnh vực giao thông đường bộ mà còn nhiều lĩnh vực khác như lĩnh vực hôn nhân và gia đìnhlĩnh vực lao độnglĩnh vực hành chính, lĩnh vực đất đailĩnh vực dân sựlĩnh vực hình sựkinh doanh thương mại,… Luật Rong Ba luôn sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách hàng nhưng do đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế (hơn 30 người, trong khi lượng khách hàng yêu cầu tư vấn có thể hàng trăm cuộc gọi cùng một thời điểm), nên chúng tôi chưa thể phục vụ nhiều khách hàng cùng một thời điểm, vì vậy, vui lòng đợi máy để được kết nối với luật sư.

Thứ ba, để có thể liên hệ lại với đội ngũ luật sư của Luật Rong Ba ngay khi cần thiết, quý khách nên lưu số điện thoại tổng đài hotline:  vào danh bạ của khách hàng để thuận tiện cho việc tư vấn pháp luật cho chính quý khách hoặc người thân hoặc bạn bè của quý khách khi cần.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Luật Rong Ba

Luật Rong Ba với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý thường xuyên trong nhiều lĩnh vực. Luật Rong Ba chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp.

Trong đó Luật Rong Ba thường xuyên là một trong các dịch vụ chủ chốt nhất của Phòng luật sư công ty Tư vấn luật.

Ngày nay tư vấn pháp lý thường xuyên không còn mới lạ và ngày càng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng bởi tính hữu ích của dịch vụ và chi phí thấp.

Thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn thắc mắc hỏi tư vấn pháp lý thường xuyên là gì? Chúng tôi được gì khi sử dụng dịch vụ đó.

Qua đây để giải đáp thắc mắc của những doanh nghiệp còn băn khoăn Luật Rong Ba cũng xin tư vấn để doanh nghiệp nắm vững hơn.

Điểm khác biệt nhất trong tư vấn pháp luật thường xuyên hay tư vấn pháp lý thường xuyên là hoạt động “thường xuyên” các luật sư tư vấn làm việc liên tục trong việc hỗ trợ và tư vấn và xử lý các vụ việc liên quan đến pháp lý dù không ngồi và làm việc tại văn phòng doanh nghiệp có nhu cầu thuê luật sư giống như một nhân viên pháp chế doanh nghiệp thông thường.

Gói cơ bản

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.

Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư hỗ trợ giải thích, phân tích qua điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội.

Tư vấn pháp luật về hợp đồng

Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình giải quyết

Cung cấp bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng

Tư vấn, hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho doanh nghiệp

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Các thủ tục về Sở hữu trí tuệ;

Đăng ký tài sản doanh nghiệp;

Tạm dừng, chấm dứt hoạt động;

Thủ tục đăng ký, thông báo nội quy lao động;

Các thủ tục hành chính khác;

Các vấn đề phòng cháy chữa cháy

Tư vấn về lĩnh vực tái cấu trúc Doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn về pháp luật Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Cung cấp biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật về lao động

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn lĩnh vực tài chính doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Gói nâng cao

Gói dịch vụ này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp trong nước với quy mô vừa và lớn, bao gồm các thông tin cơ bản sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Công việc của gói cơ bản

Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Kiểm tra Hợp đồng và các văn bản liên quan đến việc ký kết, thực hiện, chấm dứt hợp đồng

Soạn thảo bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp

Tư vấn, soạn thảo văn bản và hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn các Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp:

Các thủ tục tại gói cơ bản

Các quy định pháp luật về môi trường;

Các quy định về pháp luật đất đai trong doanh nghiệp;

Thủ tục xây dựng công trình

Hỗ trợ thực hiện (khách hàng gửi thêm công tác phí).

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tư vấn thực hiện Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần;

Tư vấn thủ tục mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Soạn thảo biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật và chính sách công ty về lao động

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục tài chính doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Tư vấn về chính sách và điều kiện tiếp cận vốn, bao gồm các thủ tục cấp tín dụng của ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ để giải quyết tranh chấp tín dụng với ngân hàng cho doanh nghiệp

Thương mại – Quảng cáo

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Gói chuyên nghiệp

Đây là gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên mà các doanh nghiệp nước ngoài thường xuyên sử dụng, có một số nội dung như sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Thư tư vấn song ngữ (Anh Việt) qua mail

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Các công việc tại gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH VIỆT

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Tư vấn về Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

Các thủ tục tại gói nâng cao

Thay mặt khách hàng thực hiện

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp (SONG NGỮ ANH VIỆT).

Tư vấn về Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về Lao động

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về tài chính doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về thương mại – Quảng cáo

Tất cả các công việc dưới đây (bao gồm SONG NGỮ VIỆT – ANH):

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Tư vấn về thủ tục lưu thông hàng hóa trong nước

Tư vấn về thủ tục hải quan

Tư vấn về phòng vệ thương mại

Tư vấn về các chính sách cạnh tranh và giải quyết tranh chấp cạnh tranh không lành mạnh

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba!

Luật Rong Ba cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Hotline: 0967 741 035
Tư Vấn Online
Gọi: 0967 741 035