Dịch vụ luật sư

Luật sư uy tín

Với sự bùng nổ thông tin trên thị trường, khách hàng tìm dịch vụ luật sư uy tín thường đứng giữa vô vàn các lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ phân tích một vài điều căn bản để giúp bạn tìm được luật sư giỏi, uy tín có khả năng cũng cấp dịch vụ luật sư phù hợp nhất để giải quyết các vấn đề pháp lý của bạn. 

Hãy cùng Luật Rong Ba tìm hiểu về luật sư uy tín qua bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Các cách để nhận biết một luật sư uy tín

Tra cứu trên các trang web uy tín

Bạn có thể tìm kiếm thông tin về một tổ chức hành nghề luật sư hoặc một luật sư trên các trang web uy tín của nghành luật.

Khi truy cập vào các trang web này, bạn có thể thấy được lĩnh vực hoạt động chuyên môn, kinh nghiệm, bằng cấp, đối tượng khách hàng, tiểu sử  và các thông tin có liên quan của tổ chức hành nghề luật sư cũng như từng luật sư trong tổ chức hành nghề đó.

Ngoài ra, với sự phát triển đa dạng của các kênh truyền thông hiện nay,bạn có thể vào trang cá nhân của các luật sư trên Linkedin, Facebook,…hoặc vào website của các tổ chức hành nghề luật sư để xem được các bài viết và thông tin cụ thể hơn.

Từ các thông tin này, bạn có thể đánh giá sơ lược về kinh nghiệm và chuyên môn của tổ chức hành nghề luật sư, luật sư có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Qua sự giới thiệu của người thân

Khi nhận được sự giới thiệu từ người thân, bạn bè, bạn nên liên hệ và trao đổi trực tiếp với luật sư

Để đưa ra nhận định đây có phải là luật sư giỏi và phù hơp với nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của bạn hay không thông qua cách giao tiếp, cách trình bày, cách tư vấn, ứng xử…

Lưu ý bạn không nên đánh giá một luật sư giỏi không qua độ tuổi và số năm kinh nghiệm.

Qua các trang báo chuyên ngành

Các trang báo thường mời các luật sư có chuyên môn lẫn kinh nghiệm để tham vấn, đưa ra ý kiến về sự kiện pháp lý và quy định pháp luật hiện hành điều chỉnh sự kiện pháp lý đang được xã hội quan tâm.

Từ cách luật sư đưa ra ý kiến và nhận định, bạn có thể hiểu được cách luật sư giao tiếp và trao đổi công việc, bước đầu hiểu được phong cách làm việc có phù hợp với nhu cầu của bản thân hoặc doanh nghiệp bạn hay không.

Qua các diễn đàn, hội nghị

Khi bạn tham gia các diễn đàn, hội nghị có liên quan đến pháp lý, ắt hẳn một trong các diễn giả được mời sẽ là các luật sư giỏi, có kiến thức chuyên môn tốt, am hiểu các vấn đề liên quan đến chủ đề của hội nghị, diễn đàn để chia sẻ những kiến thức pháp luật liên quan, hướng pháp luật đang điều chỉnh và cách xử lý các tình huống xung quanh vấn đề pháp lý này.

Trong các buổi hội nghị, diễn đàn này, bạn có thể nhân cơ hội để trao đổi trực tiếp với luật sư để tìm hiểu rõ hơn về họ.

Nhờ hỗ trợ tìm kiếm từ Đoàn Luật sư – Liên Đoàn Luật sư

Khi bạn muốn tìm kiếm một luật sư giỏi, Đoàn Luật sư tại địa phương hoặc Liên đoàn Luật sư là một trong những nơi có thể hỗ trợ bạn.

Việc bạn cần làm là liên hệ đến Đoàn Luật sư – Liên đoàn Luật sư, trình bày ngắn gọn sự việc của bạn hoặc lĩnh vực mà bạn đang có nhu cầu tìm kiếm luật sư chuyên về lĩnh vực đó, Đoàn Luật sư – Liên đoàn Luật sư sẽ giới thiệu cho bạn những công ty luật hoặc các luật sư giỏi, nổi tiếng trong lĩnh vực bạn cần tìm.

Từ đó, bạn có thể liên hệ, trao đổi trực tiếp và lựa chọn những luật sư giỏi, uy tín phù hợp.

Nếu đang khó khăn trong việc tìm một luật sư giỏi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi: Luật Rong Ba là một công ty tư vấn chuyên nghiệp được thành lập tại Việt Nam và hiện có gần 100 thành viên đang làm việc tại ba văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Luật Rong Ba cũng được đánh giá là một trong những công ty tư vấn chuyên về pháp luật kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam mà có các lĩnh vực hành nghề đứng đầu trên thị trường pháp lý như Lao động và Việc làm, Thuế, Mua bán và Sáp nhập, Tranh tụng. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ luật sư tranh tụng giỏi đến khách hàng đối với các lĩnh vực nêu trên.

Cần lưu ý những gì khi lựa chọn Luật sư?

Trực tiếp lựa chọn luật sư: 

Khi bạn ký kết hợp đồng với một Văn phòng luật sư hay Công ty luật nào đó thì không có nghĩa là công ty luật đó sẽ trực tiếp giúp bạn.

Chỉ nên ký hợp đồng sau khi bạn trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và cảm thấy thật sự an tâm, tin tưởng vào nhân cách cùng hướng giải quyết vụ việc luật sư này.

Họ sẽ cử một luật sư đảm nhận và bảo vệ bạn trước tòa. Bạn không nên giao phó việc lựa chọn luật sư này cho ai mà hãy yêu cầu công ty luật nơi bạn liên hệ cung cấp thông tin chi tiết về luật sư mà họ dự định phân công.

Chú ý đến đạo đức của luật sư: 

Khi tìm kiếm luật sư uy tín, giỏi thì hẳn mọi người thường nghĩ ngay đến việc phải tìm luật sư giỏi, điều này hoàn toàn đúng. Nhưng bạn có thể đã phạm phải một sai lầm lớn nếu không quan tâm tìm hiểu về nhân thân, đạo đức của luật sư đó.

Một luật sư giỏi sẽ chẳng có ý nghĩa gì, thậm chí bạn còn bị thiệt hại và tốn kém nhiều hơn nếu đó là một luật sư thiếu nhân cách. Một luật sư uy tín mà bạn có thể tin cậy sẽ là giải pháp an toàn và tối ưu nhất.

Cảnh giác trước những lời hứa hẹn, cam kết về kết quả vụ án:

Nếu bạn nghe được những lời hứa về thời gian và kết quả giải quyết vụ án thì đừng vội tin những lời hứa đó. Một vụ án có thể sẽ phải qua nhiều cấp xét xử.

Luật sư hay thậm chí các thẩm phán cũng không có quyền quyết định bản án. Thẩm quyền này thuộc về hội đồng xét xử.

luật sư uy tín

luật sư uy tín

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ Luật sư của Luật Rong Ba?

LUẬT RONG BA được thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên pháp lý của chúng tôi bao gồm Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư. Số lượng nhân viên đang phát triển nhanh vì nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng.

Các Luật Sư Thành Viên, Luật Sư Cao Cấp và Luật Sư của chúng tôi là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, trong khi đó Trợ Lý Luật Sư là các cử nhân tốt nghiệp trường luật, được chứng nhận bởi Bộ Tư Pháp và Hiệp Hội Luật Sư Quốc Gia theo quy định của pháp luật.

Tập thể gồm những nhân viên dày dạn kinh nghiệm và mới vào nghề là thứ tài sản quý nhất đối với một công ty luật.

Bên cạnh đó, trong quá trình hoạt động, Luật Rong Ba thường xuyên định kỳ hàng năm tổ chức các chương trình thi tuyển, tạo các cơ hội thực tập cho các sinh viên luật còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các chương trình này đã giúp Luật Rong Ba tìm kiếm và phát hiện ra nhiều luật sư tiềm năng trong tương lai, rất nhiều các bạn sinh viên thực tập ở Luật Rong Ba có kết quả thể hiện xuất sắc đã tiếp tục đồng hành với chúng tôi với cương vị nhân viên chính thức.

Điều đó cho phép chúng tôi kết hợp kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo, sự tinh tế xen lẫn mãnh liệt, để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Luật Rong Ba hoạt động trên khắp cả nước với 03 văn phòng luật chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng do đã tư vấn và giúp đỡ thành công rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế với những dịch vụ luật sư trọn gói và hiệu quả.

Do đó, khi cung cấp các dịch vụ luật sư tới khách hàng, Luật Rong Ba hoàn toàn tự tin với đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trên nhiều lĩnh vực.

Lợi ích khi bạn đăng ký nhận cuộc gọi tư vấn từ Luật Rong Ba

– Tiết kiệm, hiệu quả: Đây là tiêu chí đầu tiên Luật Rong Ba muốn hướng đến để tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi liên hệ luật sư. Khi bạn lựa chọn dịch vụ luật sư trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ bỏ ra chi phí thấp nhất với hiệu quả cao nhất.

– Luật sư tư vấn giỏi, có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong vấn đề khách hàng vướng mắc. (Luật sư có kinh nghiệm từ 5 đến 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu hồ sơ và thực hiện tư vấn).

– Vượt trội hơn cả khi đăng ký tư vấn luật qua điện thoại là: Luật sư sẽ nghiên cứu tình huống, trích dẫn cơ sở pháp lý và lên phương án về vụ việc của bạn trước khi gọi cho bạn để tư vấn. Từ đó cuộc trao đổi, tư vấn sẽ chất lượng hơn và đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn với cơ sở pháp lý vững chắc.

– Tiện lợi, phục vụ linh hoạt: Luật Rong Ba luôn hướng tới mục tiêu giải quyết triệt để vấn đề, hỗ trợ toàn diện nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Do vậy, trong khung thời gian đăng ký bạn có thể yêu cầu luật sư kết nối, tư vấn cho bạn.

– Đặc biệt, nếu sau khi kết thúc cuốc gọi mà thời gian đăng ký của bạn chưa hết thời lượng còn lại bạn đăng ký sẽ được bảo lưu. (Có nghĩa là bạn có thể yêu cầu 1 cuộc gọi tiếp theo với bất kỳ vướng mắc pháp lý nào khác để sử dụng hết thời gian đã đăng ký).

Do vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh và đăng ký để luật sư Luật Rong Ba hỗ trợ, tư vấn mọi vấn đề pháp lý cho mình.

Thời gian tư vấn và bảo mật thông tin

– Luật sư của chúng tôi tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 7h30′ đến 18h00′ hàng ngày 

– Chỉ cần bạn đăng ký và hoàn thành thủ tục thanh toán Luật sư Luật Rong Ba luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giải đáp những vấn đề pháp lý của bạn mọi lúc, mọi nơi.

– Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin quý khách hàng. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật

– Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn, tiết kiệm thời gian và chi phí quý khách nên chuẩn bị trước nội dung hỏi và trình bày rõ ràng, quý khách cần chuẩn bị một số tài liệu, giấy bút… trước khi đặt câu hỏi tới luật sư.

– Với năng lực pháp luật của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền, lợi ích hợp pháp của bạn.

Trên đây là toàn bộ tư vấn của Luật Rong Ba về luật sư uy tín. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu về luật sư uy tín và những vấn đề pháp lý liên quan, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775