Chứng nhận quốc tế

Chứng nhận hữu cơ

Hiện sản phẩm hữu cơ Organic luôn được người tiêu dùng quan tâm hơn, số lượng người sử dụng các sản phẩm hữu cơ ngày càng tăng.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm hữu cơ trên thị trường như rau hữu cơ, gạo hữu cơ, mỹ phẩm hữu cơ,…

Việc xem xét các chứng nhận hữu cơ cho sản phẩm luôn là tiêu chí giúp người dùng lựa chọn sản phẩm an toàn trong vô vàn những sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Vậy các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh theo hướng nông nghiệp hữu cơ cần làm gì để đạt được chứng nhận hữu cơ tại Việt Nam?

Vậy chứng nhận hữu cơ là gì? Cùng Tư vấn luật tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Chứng nhận hữu cơ là gì?

Trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ người sản xuất hữu cơ, nông dân phải tuân theo các tiêu chuẩn sản xuất nào nó trong nông nghiệp hữu cơ.

Quan trọng là tất cả các tiêu chuẩn sẽ cho biết những gì sẽ được làm và không được làm trong canh tác hữu cơ, chẳng hạn như các tiêu chuẩn liên quan đến việc sử dụng hóa chất.

Hoạt động của chứng nhận hữu cơ

Mỗi tổ chức chứng nhận hữu cơ tạo nên một hệ thống quy định mà một sản phẩm và nhà sản xuất phải đáp ứng để được chứng nhận. Những quy định này nhằm đáp ứng những tiêu chí sau:

Yêu cầu mức độ tối thiểu thành phần hữu cơ có trong sản phẩm

Tỉ lệ các thành phần tổng hợp được cho phép, nếu có ( chất bảo quản, chất hóa học, hương liệu…)

Các thành phần mà sản phẩm có thể hoặc không có thể bao gồm

Các quá trình có thể sử dụng để tạo ra hoặc quá trình sản xuất

Thành phần nước được tính

Là một phần của quá trình chứng nhận, các thành phần và quá trình sản xuất của nhà sản xuất phải được kiểm tra đều đặn bởi một tổ chức chứng nhận hữu cơ thứ 3 để đảm bảo sản phẩm đạt các tiêu chuẩn cần thiết.

Các yêu cầu cơ bản của chứng nhận hữu cơ

Về đa dạng sinh học: Nông nghiệp hữu cơ khuyến khích các sinh vật và thực vật sống cùng nhau trong phạm vi lớn, không chỉ ở cùng trên một đồng ruộng mà kể cả các vùng sinh cảnh phụ cận.

Càng nhiều các loài thực vật, động vật và các sinh vật đất khác nhau sống trong hệ thống canh tác thì ở đó càng có nhiều các sinh vật giúp duy trì độ phì của đất và ngăn cản sâu bệnh hại.

Tính đa dạng sinh học này sẽ giúp cho môi trường sản xuất hữu cơ có năng lực sản xuất ra những sản phẩm lành mạnh trong một môi trường cân bằng.

Về vùng đệm: Mỗi một vùng sản xuất hữu cơ phải được bảo vệ khỏi nguy cơ bị nhiễm các hóa chất rửa trôi hoặc bay sang từ ruộng bên cạnh.

Vì thế, mỗi nông dân hữu cơ phải đảm bảo có một khoảng cách thích hợp từ nơi sản xuất rau hữu cơ đến nơi không sản xuất hữu cơ.

Khoảng cách này ít nhất là 1 mét được tính từ bờ ruộng đến rìa của tán cây trồng hữu cơ.

Nếu nguy cơ ô nhiễm cao thì vùng đệm sẽ phải được tính toán và bổ xung cho rộng hơn.

Về sản xuất song song: Để tránh sự lẫn tạp giữa các loại cây trồng hữu cơ và không hữu cơ (Dù chỉ là vô tình), tiêu chuẩn hữu cơ không cho phép một loại cây cùng được trồng trên cả ruộng hữu cơ và ruộng thông thường tại cùng một thời điểm, chẳng hạn như cùng một lúc sản xuất dưa chuột hữu cơ và dưa chuột thông thường.

Có thể được chấp nhận chỉ khi các giống được trồng trên ruộng hữu cơ và ruộng thông thường có thể phân biệt được dễ dàng giữa chúng với nhau.

Trường hợp này có thể áp dụng cho các giống khoai tây có màu sắc khác nhau ( màu vàng và màu đỏ) hoặc cho cà chua anh đào (cà chua bi làm salad) với cà chua có kích tthước thông thường.

Chú ý rằng việc lẫn tạp cũng phải được ngăn chặn trong quá trình lưu kho và vận chuyển.

Cho nên, sản phẩm hữu cơ sẽ phải được cất trữ và vận chuyển một cách riêng rẽ và được ghi rõ trên nhãn là “Hữu cơ”

Về các vật liệu biến đổi gen: Nông nghiệp hữu cơ ngăn chặn những rủi ro lớn tới sức khỏe và môi trường.

Vì vậy, mặc dù những công nghệ phát triển mang tính khoa học cao đôi khi cũng không được chấp nhận nếu không thể dự đoán trước được những nguy cơ có thể xảy ra trong quá trình sản xuất chúng.

Vì lý do đó, các vật liệu biến đổi gen (GMOs) không được chấp nhận vì vật liệu gen đưa vào trong một giống nào đó khi được trồng có thể lan truyền qua con đường tạp giao sang các cây hoang dại hoặc các giống không biến đổi gen cùng họ.

Hậu quả tiêu cực của trào lưu công nghệ gen này có thể sẽ làm mất đi các giống quý độc nhất vô nhị hoặc các loài hoang dại.

Hơn nữa, vẫn còn nhiều thắc mắc về tính an toàn khi ăn các thực phẩm biến đổi gen mà mối quan tâm đặc biệt đối với vấn đề dị ứng thực phẩm.

Điều này cũng rất có ý nghĩa quan trọng trong nông nghiệp hữu cơ bởi một vài loại thực vật biến đổi gen có các đặc tính không thích hợp trong canh tác hữu cơ, như các cây trồng kháng thuốc trừ cỏ hoặc các cây trồng có chứa độc tố từ vi khuẩn.

Canh tác hữu cơ không sử dụng thuốc diệt cỏ và việc sử dụng các chất điều chế từ vi khuẩn chỉ được phép sử dụng như là biện pháp cuối cùng nếu các biện pháp phòng ngừa khác không có hiệu quả.

Lợi ích của chứng nhận hữu cơ đối với doanh nghiệp

Các nghiên cứu nông nghiệp hữu cơ nhằm mục đích nuôi dưỡng và bảo vệ đất cho các thế hệ tương lai.

Để đạt được mục tiêu này, tầm quan trọng của việc sử dụng các nguồn tài nguyên tái tạo, bảo vệ tài nguyên năng lượng, bảo vệ tài nguyên đất và nước và bảo vệ chất lượng môi trường.

Do đó, mục tiêu cuối cùng của sản xuất hữu cơ là bền vững. Để bền vững, cần sản xuất thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tăng chu kỳ sinh học trong hệ thống nông nghiệp, ngăn ngừa ô nhiễm do nông nghiệp, bảo vệ và tăng độ phì nhiêu của đất, làm việc trong một hệ thống khép kín càng nhiều càng tốt, để giảm thiểu việc sử dụng các nguồn tài nguyên không tái tạo và tồn tại với môi trường.

Ngày nay, trên toàn thế giới, canh tác hữu cơ được công nhận là một quản lý sản xuất sinh thái nhằm thúc đẩy và tăng cường đa dạng sinh học, chu kỳ sinh học và hoạt động sinh học của đất.

Hệ thống này dựa trên các thực tiễn sử dụng đầu vào phi nông nghiệp đến mức tối thiểu và khôi phục và cải thiện thích ứng sinh thái.

Các hoạt động chứng nhận organic cung cấp nhiều lợi thế cho cả xã hội và nhà sản xuất. Trước hết, các thế hệ tương lai sẽ được bảo vệ và họ sẽ khỏe mạnh.

Trách nhiệm của các thế hệ ngày nay là phải rời khỏi một môi trường sạch sẽ không bị xáo trộn bởi tác động của hóa chất và không bị biến đổi gen.

Đồng thời, việc bảo vệ đất và nước và thực tế là chúng không mất giá trị dinh dưỡng phụ thuộc vào những nỗ lực này.

Nhiều loại thuốc trừ sâu được sử dụng trong nông nghiệp truyền thống được truyền đến các nguồn nước ngầm và nước mặt và gây nguy hiểm cho cuộc sống của tất cả các sinh vật sống, bao gồm cả con người.

Nhu cầu về máy móc trong các hoạt động canh tác hữu cơ rất thấp so với nông nghiệp truyền thống. Chỉ điều này là quan trọng để bảo vệ các nguồn năng lượng.

Điều cần thiết là các loại thuốc hóa học được sử dụng trong sản xuất với số lượng hạn chế không để lại dư lượng trong nhà máy đang phát triển. Điều này rất quan trọng để mọi người khỏe mạnh và không gặp vấn đề di truyền.

Canh tác hữu cơ cũng bảo vệ những người làm việc trong sản xuất.

Danh sách chứng nhận hữu phổ cơ phổ biến hiện nay

Hiện nay những chứng nhận hữu cơ được tin dùng và được sử dụng phổ biến đó chính là:

USDA – Chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ; của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ và Ủy ban Hữu cơ Quốc gia.

Đây là loại chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nhất hiện nay; bởi chứng nhận này chỉ cấp cho thực phẩm thực sự.

Theo quy định thì sản phẩm phải chứa tối thiểu 95% thành phần hữu cơ; thì mới được phép sử dụng logo của tiêu chuẩn in trên bao bì sản phẩm. Ngoài ra, tiêu chuẩn này cũng không cho phép sử dụng những chất hóa học; chất bảo quản tổng hợp khi chế biến.

QAI – chứng nhận tiêu chuẩn của Mỹ – Quality Assurance International

Cơ quan cấp chứng chỉ tiêu chuẩn QAI cũng chính là cơ quan cấp chứng nhận hữu cơ USDA. Những sản phẩm có logo của USDA và QAI đều được hiểu là sản phẩm đã được nhận chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ, đáp ứng và phù hợp với tiêu chí nghiêm ngặt do USDA quy định.

ACO – Chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ của Úc (ACO):

Những mỹ phẩm và những sản phẩm chăm sóc da; được cấp chứng nhận ACO – Australian Certified Organic đều chứa tối thiểu 95% thành phần hữu cơ.

chứng nhận hữu cơ

chứng nhận hữu cơ

Tuy nhiên 5% thành phần còn lại phải là những thành phần thực vật được sản xuất hoàn toàn tự nhiên và nếu như có chất phụ gia hay chất bảo quản thì nó cũng phải là tự nhiên và không độc hại cho người sử dụng.

BFA – Chứng nhận Biological Farmers of Australia)

Chứng nhận này hiện đã được thay đổi và trở thành chứng nhận Australian Organic. BFA chính là tổ chức cung cấp chính và lớn nhất.

Tổ chức này đại diện cho những tổ chức nông nghiệp hữu cơ ở Úc; cũng như vùng phía Nam Thái Bình dương. Nhiệm vụ của tổ chức này đó là lãnh đạo và cải tiến việc ban hành những luật lệ hữu cơ.

Cosmos – tiêu chuẩn châu Âu

COSMOS chính là chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ kết hợp đầu tiên ở Châu Âu dành cho các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ.

Tiêu chuẩn này được tạo nên từ 6 nhà chứng nhận đầu tiên tại châu Âu. Tiêu chuẩn COSMOS yêu cầu những sản phẩm mỹ phẩm phải chứa ít nhất 95% thành phần từ nông nghiệp.

20% tổng trọng lượng của sản phẩm mỹ phẩm (kể cả nước) phải là hữu cơ. Và tiêu chuẩn này cũng cho phép sử dụng 5% thành phần tổng hợp khi sản xuất.

NSF – chứng nhận của Mỹ

NSF được xuất hiện từ năm 2009 tại Mỹ; là một trong các tiêu chuẩn hữu cơ đầu tiên tại nước này (chỉ sau USDA) dành cho sản xuất mỹ phẩm.

Chứng nhận tiêu chuẩn NSF yêu cầu những sản phẩm mỹ phẩm; phải chứa tối thiểu 70% thành phần là hữu cơ (trừ nước) thì mới được công bố là làm từ các thành phần hữu cơ.

NSF sẽ cho phép sử dụng danh mục chất hóa học và chất bảo quản rộng hơn so với tiêu chuẩn USDA trong quá trình sản xuất.

BDIH – tiêu chuẩn của Đức

Mặc dù đây là chứng nhận tiêu chuẩn dành cho những sản phẩm chăm sóc cơ thể tự nhiên. Tuy nhiên BDIH lại yêu cầu nhà sản xuất sản phẩm phải sử dụng thành phần hữu cơ ở bất cứ nơi nào có thể.

Định nghĩa “nơi có thể” của BDIH có nghĩa là có sẵn đầy đủ số lượng; chất lượng và loại thực vật nằm trong danh sách. Chính vì thế, một sản phẩm có chứa 0% thành phần hữu cơ; thì vẫn có thể nhận được chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ BDIH.

Cosmebio – tiêu chuẩn Pháp

Cosmebio sẽ yêu cầu những sản phẩm phải có ít nhất 95% thành phần từ nông nghiệp. Nếu đạt yêu cầu thì sản phẩm này sẽ được công nhận là sản phẩm hữu cơ. 10% trọng lượng của sản phẩm (kể cả nước) đều phải là hữu cơ.

Tiêu chuẩn Cosmebio cũng cho phép sản phẩm có chứa tối đa 5% thành phần tổng hợp. Tiêu chuẩn này chỉ dành riêng cho những nhà sản xuất Pháp và được Eco-cert chứng nhận.

Eco-cert – tiêu chuẩn Pháp

Tiêu chuẩn Eco-cert yêu cầu những sản phẩm hữu cơ phải chứa 95% thành phần từ nông nghiệp. Trọng lượng hữu cơ của sản phẩm (đã bao gồm cả nước) chiếm 10% tổng trọng lượng của sản phẩm. Đồng thời tiêu chuẩn này cũng cho phép sản phẩm có chứa tối đa 5% là thành phần tổng hợp.

Soil Association – tiêu chuẩn Anh

Soil Association đưa ra yêu cầu tất cả những sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ của tổ chức này phải thể hiện rõ ràng tỉ lệ hữu cơ có trong sản phẩm trên nhãn sản phẩm. Một sản phẩm được gọi là sản phẩm hữu cơ khi nó có chứa tối thiểu 95% thành phần hữu cơ.

Nếu như sản phẩm có ghi là “made with organic X” thì nó phải chứa ít nhất 70% thành phần hữu cơ. Tiêu chuẩn Soil Association sẽ không tính thành phần nước có trong sản phẩm.

Tuy nhiên nếu nước được dùng để tạo ra 1 thành phần nào đó trong sản phẩm thì tỉ lệ hữu cơ sẽ được tính bằng trọng lượng nước so với trọng lượng của thực vật được sử dụng tạo nên sản phẩm.

Phương pháp này đưa ra nhằm ngăn ngừa việc những nhà sản xuất sản phẩm làm tăng tỉ lệ thành phần hữu cơ trong các sản phẩm mà mình sản xuất bằng cách tăng nước gốc thực vật.

AIAB/ICEA – tiêu chuẩn Ý

AIAB/ICEA sẽ không yêu cầu thành phần nông nghiêp tối thiểu có trong sản phẩm. Nước cũng sẽ không được công nhận là một thành phần hữu cơ.

AIAB/ICEA cũng có 1 danh sách rất dài những thành phần không được công nhận là thành phần hữu cơ khi sản xuất mỹ phẩm hữu cơ.

NASAA – tiêu chuẩn Úc

NASAA là một loại chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ cho thực phẩm và được phát triển thêm chứng nhận cho những sản phẩm mỹ phẩm. NASAA sẽ giới hạn những chất hóa học và những thành phần tổng hợp sử dụng khi sản xuất mỹ phẩm.

Biocosc – tiêu chuẩn Thụy Điển

Tiêu chuẩn này yêu cầu 95% trong sản phẩm là thành phần nông nghiệp thì mới được chứng nhận là sản phẩm hữu cơ.

Ngoài ra, trọng lượng của sản phẩm hữu cơ này cũng phải chiếm từ 10% tổng trọng lượng sản phẩm (đã gồm cả nước). Sản phẩm hữu cơ cũng có thể chiếm tối đa 3% thành phần tổng hợp.

OFC- Tiêu chuẩn Úc

OFC – Organic Food Chain là chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ của phủ Úc. Tiêu chuẩn này quy định thực hiện nghiêm ngặt những tiêu chuẩn quốc gia về việc sản xuất các sản phẩm hữu cơ và nông nghiệp sinh học sạch; đáp ứng nguyện vọng của người tiêu dùng về sản phẩm an toàn.

Sản phẩm muốn được dán nhãn OFC thì phải đáp ứng được các tiêu chí sau.: tối thiểu 95% các thành phần của sản phẩm là hữu cơ; các thành phần còn lại phải có nguồn gốc từ thực vật và có quy trình sản xuất sinh học sạch.

Ngoài ra hiện nay còn có rất nhiều chứng nhận hữu cơ khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, hãy liên hệ hotline của Tư vấn luật để được giải đáp.

Với kinh nghiệm của chúng tôi đã thực hiện tư vấn trên nhiều lĩnh vực và tư vấn về thủ tục cấp phép các chứng chỉ khác nhau cho hàng trăm đơn vị. Luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ uy tín, đảm bảo thành công với chi phí thấp nhất hiện nay.

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Tư Vấn Luật

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Tư Vấn Luật làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Tư Vấn Luật

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Tư Vấn Luật

Thời gian làm việc của Tổng đài Tư Vấn Luật như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Tư Vấn Luật sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Tư Vấn Luật bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Tư Vấn Luật trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Tư Vấn Luật mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Tư Vấn Luật sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Tư Vấn Luật cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Tư Vấn Luật sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Tư Vấn Luật cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Tư Vấn Luật cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giúp quý khách hàng giải đáp tất cả các thắc mắc, những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi có nhu cầu

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775