Các loại giấy phép

Chứng chỉ môi giới bđs

Môi giới bất động sản là một dịch vụ đem lại thù lao khá lớn mà không cần thiết phải có quá nhiều vốn.

Nếu đang có ý muốn hành nghề môi giới bất động sản thì nên tham khảo bài viết sau về chứng chỉ môi giới bđs.

Song hành cùng sự phát triển của thị trường nhà đất, chính là sự góp công của những người môi giới.

Ngành này hiện nay đang được đầu tư kinh doanh khá nhiều vì những lợi ích mà nó đem lại khi không cần thiết có quá nhiều vốn.

Tuy nhiên để được kinh doanh hợp pháp và hạn chế các rủi ro về mặt pháp lý về dịch vụ này thì cá nhân, tổ chức phải hiểu rõ về nó cũng như đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật.

Vậy chứng chỉ môi giới bất động sản là gì? Làm thể nào để có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản?…

Khái quát chung về chứng chỉ môi giới bđs

Môi giới bất động sản là gì?

Theo cách hiểu đơn giản nhất, môi giới bất động sản là công việc trung gian nhằm liên kết giữa khách hàng (người mua) đến với sản phẩm BĐS (người bán) theo nhu cầu tìm kiếm nhất định.

Từ đó, những người môi giới sẽ được trả một khoản lợi nhuận theo tỷ lệ thỏa thuận từ trước – đây là khoản tiền người ta thường gọi là hoa hồng.

Nếu như nghề bán hàng chỉ đơn thuần là tìm kiếm người mua, thì nghề môi giới BĐS vừa phải tìm kiếm nguồn hàng vừa làm cầu nối giữa người bán và người mua.

Có rất nhiều khái niệm và cách nhìn nhận về nghề môi giới bất động sản, tùy vào từng loại hình kinh doanh BĐS cụ thể, để chúng ta có thể đánh giá đúng đặc điểm của chúng.

Khái niệm chứng chỉ môi giới bất động sản

Chứng chỉ hành nghề môi giới bds là gì?

Chứng chỉ môi giới bđs hay còn được gọi với nhiều tên gọi tắt như: chứng chỉ bất động sản, chứng chỉ môi giới nhà đất, chứng chỉ môi giới BĐS

Theo quy định tại điều 11 Nghị định 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 của của Thủ Tướng Chính Phủ chứng chỉ môi giới bđs là một loại chứng chỉ, giấy chứng nhận cửa một đơn vị đào tạo dạy các lớp học, khóa học môi giới bất động sản, định giá bất động sản và vấn đề quản lý điều hành sàn giao dịch BĐS.

Với quy định này, từ thời điểm ngày 01/01/2009, tất cả cá nhân, tổ chức tham gia lĩnh vực kinh doanh bất động sản phải tham gia khóa học chung chi hanh nghe bat dong san và được cấp chứng chỉ bất động sản này.

Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều người không có chứng chỉ môi giới bđs nhưng vẫn tham gia hoạt động môi giới.

Vì vậy, nến năm 2015, khi luật kinh doanh bất động sản 2014 có hiệu lực và xác định môi giới bất động sản được pháp luật công nhận, và để hành nghề sẽ cần có chứng chỉ môi giới bđs được cấp bởi đơn vị đào tạo các khóa học kinh doanh môi giới bất động sản.

Cụ thể, thông tư số 11/ 2015/ TT- BXD cũng quy định: nhân viên môi giới bất động sản phải dự thi sát hạch môi giới BĐS và có chung chi hanh nghe moi gioi bat dong san mới được hành nghề kể từ ngày 16/02/2016.

Tầm quan trọng của chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS

Chứng chỉ môi giới bđs có vai trò quan trọng trong, được thể hiện như sau:

Xây dựng đội ngũ kinh doanh, hành nghề môi giới bất động sản chuyên nghiệp có tâm – tín trong nghề giúp môi trường bất động sản phát triển lành mạnh, mạnh mẽ hơn.

Việc các nhân viên môi giới bất động sản phải được đào tạo qua các lớp học, khóa học kinh doanh, học môi giới bất động sản và trải qua kỳ thi sát hạt để được cấp phép hành nghề sẽ giúp mang lại chất lượng đội ngũ môi giới nhà đất hoạt động hiệu quả, chuyển nghiệp, minh bạch, đáng tin cậy cho nhà đầu tư BĐS.

Chứng chỉ hành nghề bất động sản cũng là điều kiện không thể thiếu nếu muốn thành lập sàn giao dịch bất động sản theo quy định tại Điều 69 Luật Kinh doanh bất động sản:

“sàn giao dịch bất động sản phải có ít nhất 2 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản…”.

Là “giấy phép” hành nghề môi giới bất động sản của mỗi người khi có các hoạt động dịch vụ môi giới nhà đất.

Điều kiện để được cấp chứng chỉ môi giới bđs

Theo quy định tại Điều 62 Luật kinh doanh bất động sản năm 2014 thì để hành nghề môi giới bất động sản cần những điều kiện sau:

“ Điều 62: Điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản

Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản phải thành lập doanh nghiệp và phải có ít nhất 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này.

Cá nhân có quyền kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản độc lập nhưng phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản và đăng ký nộp thuế theo quy định của pháp luật về thuế.

Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản không được đồng thời vừa là nhà môi giới vừa là một bên thực hiện hợp đồng trong một giao dịch kinh doanh bất động sản. “

Theo quy định trên có thể hiểu như sau:

Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản phải thành lập doanh nghiệp và phải có ít nhất 02 người có chứng chỉ môi giới bđs:

Chủ thể có quyền kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản bao gồm cá nhân và tổ chức

chứng chỉ môi giới bđs

chứng chỉ môi giới bđs

Phải thành lập doanh nghiệp theo đúng quy định của Luật Doanh nghiệp 2014

Tổ chức, cá nhân phải đáp ứng các điều kiện về vốn, nhân sự, quản trị, cơ sở vật chất ( Phòng ngừa tình trạng tự do mở và hoạt động môi giới tràn lan vì liên quan đến giá trị tài sản lớn của khách hàng )

Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản không được đồng thời vừa là nhà môi giới vừa là một bên thực hiện hợp đồng trong một giao dịch kinh doanh bất động sản: Đảm bảo tính khách quan, công bằng trong hợp đồng.

Cá nhân có quyền kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản độc lập nhưng phải có chứng chỉ môi giới bất động sản.

Trình tự thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bđs

Khi cá nhân có nhu cầu hành nghề môi giới bất động sản và có đủ các điều kiện sau thì được cấp chứng chỉ môi giới bđs:

Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ và đã tốt nghiệp THPT trở lên, đã tham gia khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản thì có thể làm hồ sơ đăng ký cấp chứng chỉ, dự thi sát hạch để có đủ điều kiện cấp chứng chỉ môi giới bất động sản.

Trình tự, thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS theo các bước sau:

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS

Người đăng ký chuẩn bị 02 bộ hồ sơ thi chứng chỉ môi giới BĐS, mỗi bộ bao gồm các giấy tờ sau:

01 mẫu đơn xin cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS (Đơn đăng ký dự thi sát hạch) có dán ảnh màu cỡ 4x6cm chụp trong thời gian 6 tháng tính đến ngày đăng ký dự thi.

01 bản sao có công chứng hoặc chứng thực, hoặc bản sao có bản chính đối chiếu giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu với người nước ngoài còn thời hạn;

01 bản sao chứng thực giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS;

01 bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT trở lên hoặc tương đương

02 ảnh màu cỡ 4x6cm chụp trong thời gian sáu tháng tính đến ngày đăng ký dự thi, 02 phong bì có dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận, số điện thoại;

Nộp hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

Người đăng ký cấp chứng chỉ môi giới bđs nộp 02 (bộ) hồ sơ có giấy tờ như trên gửi về Sở Xây dựng qua hình thức nộp trực tiếp hoặc qua bưu điện.

Trong đó 01 bộ lưu tại đơn vị tổ chức kỳ thi, 01 bộ gửi về Sở Xây dựng để cấp chứng chỉ Gửi hồ sơ trực tiếp hoặc qua bưu điện về Sở Xây dựng.

Nhận kết quả giải quyết hồ sơ tại Sở Xây dựng

Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ thì Sở xây dựng có trách nhiệm trả kết quả giải quyết hồ sơ.

Sở Xây dựng kiểm tra tính đầy đủ và hợp lệ của các giấy tờ trong hồ sơ khi nhận hồ sơ đăng ký cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

Trường hợp hồ sơ đã hợp lệ, đầy đủ thì viết biên nhận hẹn ngày trả kết quả cho người nộp.

Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ hoặc chưa hợp lệ thì hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

Lưu ý: Lệ phí cấp chứng chỉ môi giới bất động sản: 200.000 đồng/ chứng chỉ.

Thời hạn chứng chỉ môi giới bất động sản

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản có thời hạn bao lâu? Theo quy định chứng chỉ môi giới bđs sản sẽ có thời hạn sử dụng trong 5 năm kể từ ngày cấp và có giá trị trên toàn quốc. Trong đó:

Chứng chỉ môi giới bất động sản được cấp trước ngày 1/7/2015 có giá trị sử dụng trong thời hạn 5 năm kể từ ngày 1/7/2015.

Chứng chỉ môi giới BĐS, chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản được cấp sau ngày 1/7/2015 có giá trị 5 năm kể từ ngày cấp.

Khi hết thời hạn chứng chỉ hành nghề môi giới nhà đất thì không được tiếp tục hành nghề. Trường hợp hết hạn và muốn cấp lại chứng chỉ môi giới bất động sản sẽ phải phải thi sát hạch lại theo quy định mà không được gia hạn.

Mức phạt khi không có chứng chỉ hành nghề môi giới bđs

Hiện nay, theo quy định pháp luật môi giới nhà đất thì người hành nghề bắt buộc phải có chứng chỉ môi giới bđs Sở Xây dựng ở tỉnh hoặc thành phố trực thuộc Trung ương cấp.

Hiện nay, đối với tổ chức cá nhân môi giới BĐS không có chứng chỉ hành nghề môi giới bds sẽ bị xử phạt theo quy định tại Nghị định 121/2013/NĐ-CP nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng; kinh doanh bất động sản…

Điều 38 Nghị định 121/2013/NĐ-CP quy định về mức phạt đối với môi giới không có chứng chỉ có 1 mức đó là:

Phạt tiền từ 10 đến 15 triệu đồng nếu là cá nhân hành nghề môi giới bất động sản độc lập.

Phạt tiền từ 30 đến 40 triệu đồng nếu là tổ chức, công ty tổ chức kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản không đủ 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản hoặc do sử dụng nhân viên môi giới bất động sản không có chứng chỉ hành nghề.

Khóa học và đề ôn thi sát hạch môi giới bất động sản

Theo quy định để làm chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS, bạn cần tham gia khóa hoc chung chi hanh nghe moi gioi bat dong san và thi sát hạch nếu đủ điều kiện sẽ làm đơn, thủ tục xin cấp chứng chỉ môi giới bđs.

Do đó, cá nhân muốn được cấp chứng chỉ môi giới bđs sản sẽ cần tham gia các lớp học, khóa học môi giới bất động sản và thi sát hạch.

Khóa học môi giới bất động sản

Nội dung khóa học môi giới kinh doanh bất động sản

Theo quy định khóa học môi giới bất động sản sẽ có 2 phần cơ bản đó là:

Phần kiến thức cơ sở bao gồm:

Pháp luật KD BĐS 2014, Luật về đất đai, nhà, Luật Dân sự , các nghị định, thông thư về liên quan đến bất động sản và kinh doanh BĐS, giải quyết tranh chấp đất đai…

Phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản

Thị trường và các nhóm sản phẩm bất động sản

Vai trò nhà nước trong quản lý đất đai

Thủ tục, hiện trạng, quy trình đầu tư, hồ sơ dự án BĐS

Phần học bất động sản chuyên ngành

Môi giới: dịch vụ môi giới bất động sản, thị trường, kỹ năng và quy trình môi giới,

Quản lý sàn giao dịch: tổ chức điều hành sàn, marketing, hồ sơ môi giới, kỹ năng đàm phán, quản lý văn phòng…

Định giá: dịch vụ định giá, các phương pháp định giá, hồ sơ định giá bất động sản.

Học khóa học môi giới BĐS ở đâu tốt nhất?

Các lớp, khóa hoc chung chi hanh nghe moi gioi bat dong san được tổ chức ở nhiều nơi bởi các đơn vị được phép tổ chức lớp học bất động sản.

Đặc biệt tại các thành phố lớn có rất nhiều nơi tổ chức các khóa học chứng chỉ môi giới bđs tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Huế, Bình Dương,… và thậm chí có các khóa học học chứng chỉ môi giới BĐS online giúp người có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ và thi chứng chỉ có thêm lựa chọn phù hợp với nơi sinh sống, làm việc của mình.

Những người hành nghề môi giới kinh doanh bất động sản nên tham gia các khóa, lớp học môi giới bất động sản để nâng cao nghiệp vụ, thêm kiến thức, tránh việc đi tắt mà liên hệ với những đối tượng môi giới chứng chỉ giả để yêu cầu mua chứng chỉ hành nghề môi giới bds.

Việc giao dịch mua chứng chỉ bất động sản từ những người nhận làm, bán chứng chỉ môi giới là bất hợp pháp, không có giá trị như học thật, thi thật.

Thi sát hạch môi giới bất động sản

Điều kiện dự thi sát hạch môi giới bất động sản:

Sau khi hoàn thành khóa học môi giới BĐS người học sẽ đăng ký dự thi sát hạch môi giới BĐS nếu đủ các điều kiện dưới đây thì được phép nộp hồ sơ đăng ký dự thi và kinh phí dự thi.

Nội dung thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản:

Theo quy định thi chứng chỉ môi giới BĐS sẽ có 2 bài thi sát hạch đó là:

Bài thi kiến thức cơ sở

Hình thức đề thi trắc nghiệm thi chứng chỉ bất động sản hoặc thi viết hoặc kết hợp 2 dạng đề thi viết và trách nghiệm.

Nội dung đề thi sát hạch môi giới BĐS cơ bản sẽ bao gồm các kiến thức về: đầu tư, thị trường, pháp luật, phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản trong nội dung kiến thức học bất động sản chung.

Thời gian làm bài thi 120 phút.

Đề thi chứng chỉ hành nghề môi giới chuyên môn

Nội dung thi chứng chỉ môi giới BĐS bao gồm:

Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản;

Tổng quan về dịch vụ môi giới bất động sản;

Giải quyết tình huống trên thực tế.

Căn cứ vào nội dung thi này người thi sát hạch nên chuẩn bị tài liệu ôn thi chứng chỉ hành nghề môi giới theo các sườn nội dung trên.

Kết quả bài thi chứng chỉ môi giới bđs nếu đạt từ 70/100 điểm cho mỗi bài thi kiến thức cơ sở và chuyển môn thì đạt yêu cầu thi sát hạch và đủ điều kiện làm thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

Dịch vụ tư vấn chứng chỉ môi giới bđs của Luật Rong Ba

Trên đây là những nội dung cơ bản các quy định pháp luật về chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

Mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho ai đang muốn hành nghề môi giới BĐS có định hướng học và thi cấp giấy chứng chỉ môi giới bđs, đáp ứng đủ điều kiện hành nghề, cũng như có đủ kiến thức và kinh nghiệm nâng cao nghiệp vụ, giúp thành công hơn trong nghề nghiệp.

Dịch vụ tư vấn chứng chỉ môi giới bđs của Luật Rong Ba sẽ giúp Quý khách hàng nắm rõ luật để tránh tình trạng bị phạt khi hành nghề mà không có chứng chỉ môi giới bất động sản.

Chúng tôi có quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp theo từng bước. Ngay khi khách hàng nộp và làm thủ tục đăng kí dự thi sát hạch chứng chỉ môi giới bđs theo quy định, đơn vị sẽ chuyển tiếp thông tin tới các bộ phận liên quan.

Đặc biệt, sau khi hoàn tất hồ sơ và thủ tục ghi danh đăng ký thi. Chúng tôi còn giúp bạn biết cách ôn tập hiệu quả. Nhiều mẹo hay cũng được chia sẻ giúp quý vị có thể đạt điểm cao trong đợt thi sát hạch chứng chỉ môi giới bđs.

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba! Hãy sớm kết nối với chúng tôi để có được thông tin hay và chuyên sâu về chứng chỉ bất động sản!

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775